Genoa bị đày ải xuống Serie C1!

(TPO) Đội bóng vùng Rossoblu - Genoa đã bị “đày ải” xuống chơi ở Serie C1 sau khi Liên đoàn bóng đá Italia kết luận họ đã dàn xếp tỷ số trong mùa giải trước.

Genoa phải xuống chơi tại Serie C1
Sau khi điều tra, Liên đoàn bóng đá Italia kết luận Genoa đã dàn xếp tỷ số trong trận đấu cuối cùng tại Serie B mùa trước. Trận đấu đó, Genoa đã chiến thắng 3-2 trước Venezia và đủ điểm để trụ lại Serie B.

Theo tuyên án của Liên đoàn bóng đá Italia thì đội bóng vùng Rossoblu sẽ phải xuống chơi tại Serie C1 mùa giải tới. Tồi tệ hơn, trong mùa tới này tại Serie C1, Genoa còn bị trừ ba điểm trong tổng số họ kiếm được. Như vậy, họ sẽ bắt đầu mùa giải tới với số điểm là -3 thay vì 0 điểm như thường lệ.

Bên cạnh đó, chủ tịch CLB Enrico Preziosi và Tổng giám đốc Stefano Capozucca còn bị cấm hoạt động ở các công việc tương tự trong vòng 5 năm. Giám đốc điều hành của CLB Venezia - Francesco Dal Cin cũng bị cấm điều hành công việc đến hết năm 2010.

Ngoài ra, thủ môn 23 tuổi người Séc đang chơi cho Venezia là Martin Lejsal và tiền đạo 34 tuổi Massimo Borgobello sẽ bị cấm thi đấu từ 5-6 tháng. Cả hai CLB phải chấp nhận và thi hành quyết định này.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá