Gerrard có thể rời Anfield

Đội trưởng của Liverpool Steven Gerrard cóthể sẽ rời sân Anfield sau khi người đại diện thông báo việc đàm phán hợp đồng mới với Liverpool đã đổ vỡ.

Thời hạn của bản hợp đồng hiện nay còn hiệu lực trong 2 năm tới và theo trông đợi thì nó sẽ được gia hạn thêm.

Nhưng Struan Marshall, người đại diện cho Gerrard, nói với BBC: "Các cuộc đàm phán đã bị đình chỉ và có lẽ sẽ không được nối lại".

Cầu thủ tiền vệ năm nay 25 tuổi này đã hy vọng rằng Liverpool sẽ đưa cho anh một bản hợp đồng mới đúng như sự trông đợi của anh.

Bên đại diện cho Gerrard nói họ không hề nhận được thông tin gì từ Liverpool trong khi ban lãnh đạo đội bóng áo đỏ thì tuyên bố muốn giữ anh ở lại.

BBC Sport được thông báo rằng CLB Liverpool đã ngạc nhiên trước sự đổ vỡ nhanh chóng của việc thỏa thuận và tuyên bố rằng tiền không phải là vấn đề đối với Liverpool.

Nhưng tin tức báo chí đăng tải vào hôm thứ Hai (3/7) cho thấy tiền vệ tuyển Anh đã có những trao đổi nóng nảy với huấn luyện viên Rafael Benitez trên sân tập vào cuối tuần qua.

Những suy đoán đánh giá rằng đội trưởng của Liverpool đã bất mãn vì CLB đã không tiến hành đàm phán sớm như anh trông đợi.

Một phát ngôn viên của Liverpool trước đó đã nói với BBC: "Chúng tôi không bình luận trước những lời đồn đoán."

Nhưng vào Chủ nhật thì tờ The Sun đã nói là Gerrard đã không được Liverpool tăng lương và không có cuộc thỏa thuận nào được lên kế hoạch.

Tờ Daily Mirrow tường thuật Gerrards đã phá vỡ đàm phán và sẽ rời khỏi Liverpool với giá chuyển nhượng là 35 triệu bảng Anh sau một cuộc "đối thoại gay gắt" giữa anh và huấn luyện viên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá