Gerrard hy vọng Owen trở lại

(TPO) Steven Gerrard đã thừa nhận rằng anh thực sự muốn được nhìn thấy Michael Owen trở lại Liverpool, khi mà tương lai của Owen tại Real Madrid chưa có bến đỗ.

Owen nên mặc áo của Quỷ đỏ
Thủ quân của đội bóng thành phố cảng Liverpool tâm sự: "Sẽ là một cơn ác mộng nếu phải chứng kiến Michael Owen đầu quân cho bất kỳ một CLB nào khác như Newcastle hay Manchester United, để rồi sau đó, Owen đến sân Anfield và ghi bàn trong tư cách đối thủ của Liverpool tại Premiership".

Mọi chuyển động của Owen hiện đang được các CLB lớn quan tâm nhưng thực tế, Real Madrid chưa hề có ý định bán hay cho mượn Owen tới bất kỳ CLB nào, kể cả Liverpool, với giá rẻ mạt.

"Tôi yêu quý và hy vọng Michael Owen sẽ trở lại. Mọi người tại CLB cũng muốn điều đó", Gerrard nói trên Liverpool Echo. "Hiển nhiên điều đó phụ thuộc vào Real Madrid. Anh là cầu thủ của họ và họ sẽ quyết định tương lai của anh.

Khi chúng tôi cùng tập trung đội tuyển Anh, tôi và Michael chỉ nói chuyện bình thường, thậm chí tôi không dám hỏi anh, CLB nào sẽ là điểm đến của anh trong một vài tuần tới".

"Tôi thức dậy mỗi buổi sáng, tìm báo đọc xem những thông tin mới nhất. Tôi đọc, và hy vọng sẽ tìm được một thông tin nào đó viết rằng Owen sẽ trở lại đây, trở lại với Liverpool".

Thực sự, nhà vô địch châu Âu Liverpool đang mong muốn sự trở lại của Owen, khi Liverpool đã không thể ghi bàn trong trận khai mạc Premiership trước Middlesbrough hôm thứ Bảy vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá