Gerrard muốn làm đội trưởng Anh

TPO - Tiền vệ Liverpool Steven Gerrard đã khẳng định ngày hôm qua rằng anh muốn tiếp bước David Beckham trên cương vị đội trưởng đội tuyển Anh.

Gerrard sẽ thay thế Beckham
"Dĩ nhiên tôi muốn trở thành đội trưởng đội tuyển Anh", Gerrard nói trong một buổi tập của Liverpool. "Đây là một giấc mở đối với bất kỳ cầu thủ nào cũng mơ tới, nhưng tôi là kiểu cầu thủ chỉ nói vế nó và cố gắng đạt được điều đó".

"Quyết định sẽ phụ thuộc vào HLV Steve McClaren. Nếu điều đó đến với tôi quả quả là một điều tuyệt vời. Còn không, người khác cũng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của tôi", Steven Gerrard cho biết về quan điểm của anh.

Gerrard đang chạy đua giữ băng thủ quân của đội tuyển Anh cùng với bộ đôi của Chelsea là trung vệ John Terry và tiền vệ Frank Lampard. Beckham đã tuyên bố từ nhiệm vị trí đội trưởng đầu tháng này khi Anh bị Bồ Đào Nha loại ngay vòng tứ kết World Cup 2006.

Đội trưởng của Liverpool đã nói anh đã có thời gian nghỉ ngơi thoải mái sau World Cup, và lức này đang tập luyện tích cực để giúp Liverpool cạnh tranh chức vô địch với nhà ĐKVĐ Chelsea cũng là cạnh tranh với Terry và Lampard.

Trong mùa chuyển nhượng, Liverpool đã bổ sung các tân binh Craig Bellamy, Gabriel Paletta, Mark Gonzalez và Fabio Aurelio để tăng cương khả năng tranh chấp với đội bóng của ông Jose Mourinho. Liverpool đã giành FA Cup mừa trước là danh hiệu Champions League 2005.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá