Gerrard thoát nửa tội

TPO - Tiền vệ đội trưởng Liverpool đã được tuyên bố trắng án với tội danh làm bị thương người khác nhưng anh tiếp tục phải đối mặt với cáo buộc ẩu đả nơi công cộng.

Hôm qua, 20/3 đã diễn ra phiên toà lần 2 xét xử vụ ẩu đả tại quán bar Lounge Inn khiến một DJ bị thương. Kết quả mối lo ngại nhất của Liverpool đã được gỡ bỏ khi tiền vệ đội trưởng Gerrard được tuyên bố vô tội với cáo buộc làm bị thương người khác.

Tuy nhiên, với Gerrard thì kết quả này mới chỉ giúp anh vượt qua một nửa ải pháp đình vì bản án vẫn chưa kết thúc, các nhà thực thi luật pháp vẫn đang tìm chứng cứ để xác định tội danh ẩu đả nơi công cộng với cầu thủ này.

Gerrard cùng các vị cố vấn rời khỏi toà án

Vào ngày 29/12, khi Liverpool vừa vượt qua Newcastle 5-1, Gerrard đã ăn mừng chiến thắng tại quán bar Lounge Inn. Vào lúc 2h30 sáng hôm sau, tại đây đã xảy ra vụ ẩu đả khiến một DJ bị thương phải vào bệnh viện. Đã có 7 người bị bắt giữ trong đó có Gerrard.

Tiền vệ mẫu mực của Quỷ đỏ thành phố cảng đã bị cáo buộc làm bị thương người khác và ẩu đả nơi công cộng. Nếu 2 tội danh này được thành lập, thì Gerrard có thể đối mặt với án phạt tù 5 năm. 

Trong phiên toà ngày 23/1, Gerrard đã phủ nhận toàn bộ tội danh này. Anh cũng đã nộp tiền bảo lãnh để tiếp tục thi đấu.

Trong lần ra toà thứ 2 diễn ra ngày hôm qua, Gerrard có thể tạm thở phào vì được tuyên bố vô tội với cáo buộc hành hung người khác. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc bởi khả năng cầu thủ này bị kết tội ẩu đả nơi công cộng là rất lớn.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá