Gerrard và Carragher chính thức ký hợp đồng với Quỷ đỏ

(TPO) Bộ đôi của Liverpool là Steven Gerrard và Jamie Carragher đã chính thức ký bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với nhà đương kim vô địch châu Âu.

Ban đầu, chính tiền vệ đội tuyển Anh nhất quyết đòi rời Anfield khi có mâu thuẫn với Ban Lãnh đạo, mà cụ thể là Giám đốc Điều hành Rick Parry. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 24 giờ sau, Steven Gerrard lập tức quay ngoắt 180 độ, quyết định sẽ tiếp tục ở lại và gắn bó lâu dài với CLB.

Ngoài ra, người đồng đội tốt trong đội hình Liverpool là Carragher, một nhân tố quan trọng trong thành công của Liverpool năm qua cũng kéo dài hợp đồng của mình với sân  Anfield.

Theo thông tin mới nhất, thì lễ ký kết này đã được các CĐV Liverpool chào đón một cách hoan hỉ và vui sướng tột độ. Bởi vì người đội trưởng sinh ra là lớn lên và nổi tiếng tại Liverpool đã không rời quê hương, vùng Merseyside.

Tuy vậy, Gerrard sẽ phải cố gắng nhiều để đáp lại lòng trung thành của các CĐV khi anh đã làm cho họ tức giận thời gian qua. Thậm chí, có lúc họ gọi anh là kẻ phản bội khi anh có ý định ra đi.

Còn  Carragher thì nhẹ nhàng hơn, bởi anh đã cống hiến cho Liverpool trong suốt thời gian qua và xứng đáng được tăng tiền lương.

Như vậy, cùng với sự tăng cường lực lượng khác, thì việc 2 nhân tố quan trọng của đội bóng - Steven Gerrard và Jamie Carragher - chính thức ký bản hợp đồng mới sẽ giúp Benitez có cơ hội lớn chưa từng có giúp Liverpool kết thúc 15 năm cơn khát danh hiệu vô địch nước Anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá