Ghế nóng

TP - Phải 5 tháng nữa Đại hội Ban chấp hành (BCH) khoá VII của VFF mới diễn ra nhưng ngay từ bây giờ người ta đã cảm nhận được bầu không khí của Đại hội, khi những ứng viên được xem là sáng giá nhất để kế nhiệm Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đã dần lộ diện.

Ghế nóng

> Ghế hẩm vì đâu?
> Thầy nội hết cơ hội nắm tuyển

Ai sẽ thay thế ông Nguyễn Trọng Hỷ?
Ai sẽ thay thế ông Nguyễn Trọng Hỷ?.

Không ít người mong đời ứng viên cho chức danh Chủ tịch nên là một doanh nhân thành đạt, theo đúng chủ trương xã hội hoá thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, mà bằng chứng rõ ràng nhất là sự xuất hiện áp đảo và cực kỳ quan trọng của các ông bầu trong đời sống bóng đá Việt Nam hiện tại.

Chiếu theo tiêu chí này, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF Lê Hùng Dũng là ứng viên sáng giá nhất, và bản thân ông Dũng cũng nhận được đề cử từ ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HA.GL, rằng không ai ở VFF hiện nay xứng đáng ngồi vào ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VII hơn ông Dũng.

Tuy nhiên, những ứng viên khác như Phó Chủ tịch Phạm Ngọc Viễn hay Phó Chủ tịch Phạm Văn Tuấn (đồng thời là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục trưởng TDTT) cũng đều có những lợi thế nhất định, và khi kết quả cuối cùng của ĐH BCH VFF khoá VII chưa được xướng lên thì bất cứ kịch bản nào cũng có thể xảy ra.

Vì thế, ĐH BCH VFF năm nay được dự báo là rất nóng vì có tới 3 ứng viên và không loại trừ khả năng còn xuất hiện thêm nữa.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá