Ghét bị làm ồn, Messi mua luôn... nhà hàng xóm

Theo tiết lộ của tiền vệ Ivan Rakitic, người đồng đội Lionel Messi ở Barcelona đã chi một khoản tiền để mua lại nhà hàng xóm sau khi bị những người này làm phiền.

Ghét bị làm ồn, Messi mua luôn... nhà hàng xóm
Lionel Messi không phải là mẫu cầu thủ thích ồn ào. Đó là lý do cầu thủ này đã sống ở khu ngoại ô Castelldefels trong nhiều năm. Sau này, Messi đã có thêm người để trò chuyện khi Luis Suarez chuyển sang khoác áo Barcelona từ Liverpool. Đó cũng là đồng đội duy nhất sống trong khu vực mà Messi đang trú ngụ.
Mặc dù hoan nghênh Suarez đến với Castelldefels nhưng Messi lại chẳng thích người khác làm phiền đến mình. Theo tiết lộ của tiền vệ Ivan Rakitic, người đồng đội sinh năm 1987 của anh từng vung tiền mua lại cả nhà hàng xóm vì… liên tục bị quấy rầy bởi tiếng ồn.
Ghét bị làm ồn, Messi mua luôn... nhà hàng xóm - ảnh 1 Messi không muốn ở cạnh hàng xóm quá ồn ào vì sẽ ảnh hưởng tới các con.
Cầu thủ người Croatia cho biết: “Tôi chưa bao giờ bị làm phiền bởi hàng xóm, không giống như Messi ở Castelldefels. Cậu ấy từng chi 1 khoản tiền lớn để mua lại nhà hàng xóm vì họ quá ồn ào, trong khi đó, Messi lại muốn sự yên tĩnh".
Theo tìm hiểu của cánh báo chí Tây Ban Nha, chủ ngôi nhà sống cạnh Messi không sống trực tiếp ở đó mà cho người khác thuê. Do đó, những người khách trọ hoàn toàn tự do sinh hoạt theo cách của họ và ít khi để ý những cảm nhận của hàng xóm xung quanh.
Trước khi chi tiền mua lại căn nhà đó, Messi từng tính xây thêm bức tường lớn ngăn cách để làm giảm bớt sự phiền hà nhưng không thành công vì chính quyền địa phương không cho phép.
Theo ước tính, tổng diện tích hai căn nhà Messi đang sở hữu vào khoảng 8.000 mét vuông. Ngoài ra, M10 còn sở hữu biệt thự sang trọng khác ở Llavaneres Sant Andreu, phía Bắc thành phố Barcelona.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng