Gia đình Gareth Bale bị 'xã hội đen' săn lùng

Trước chuyến làm khách tại Las Palmas, cả đội Real Madrid trú ngụ tại khách sạn Santa Catalina. Điều đặc biệt ở chỗ, riêng căn phòng của Gareth Bale được cảnh sát bảo vệ chặt chẽ. Bốn nhân viên an ninh trang bị súng và dùi cui, chia nhau phong tỏa từ cửa ra vào phòng Bale cho tới hành lang khách sạn.

Gia đình Gareth Bale bị 'xã hội đen' săn lùng
Phải chăng Real Madrid dành ưu ái đặc biệt cho ngôi sao người xứ Wales? Thực ra, đây là chuyện riêng của gia đình Bale. Vợ chưa cưới của cầu thủ 27 tuổi, Emma Rhys-Jones, đã báo cảnh sát về nguy cơ chồng mình bị xã hội đen tấn công. Và cơ quan an ninh đã cử người tới bảo vệ Bale, trong một vụ án liên quan đến thế giới ngầm.

Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình của Emma liên tục bị xã hội đen hăm dọa thời gian gần đây. Một chiếc xe của dì Emma bị đốt cháy rụi bên ngoài nhà riêng tại Flint, xứ Wales. Bốn ngày trước đó, ngôi nhà ông bà ngoại của Emma bị kẻ lạ ném gạch vỡ cửa sổ. Chưa kể, một người dì khác của Emma bị kẻ xấu giấu bom xăng vào hòm thư.

Emma đã báo cảnh sát về hàng loạt vụ tấn công nhắm vào gia đình cô. Điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy nhiều khả năng đây là đòn thù của xã hội đen. Cần biết rằng trước đó, em họ của Emma là Epiphany Dring đã biến mất cùng một chiếc vali chứa ma túy, tiền mặt và đồng hồ trị giá 1 triệu bảng. Cảnh sát đang làm rõ sự liên quan giữa Epiphany và một băng đảng ma túy.

Trong thời gian này, gia đình Bale lâm vào hoảng loạn. Emma rất lo ngại chồng mình sẽ trở thành mục tiêu tấn công tiếp theo của kẻ xấu. Do vậy Bale được cảnh sát bảo vệ chặt chẽ, ngoài ra căn biệt thự trị giá 2 triệu bảng của vợ chồng anh ởVale of Glamorgan cũng được tăng cường an ninh.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng