Gia đình thủ môn Tiến Dũng mổ trâu cổ vũ Olympic Việt Nam

TPO - Để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam, gia đình thủ môn Tiến Dũng đã mổ con trâu khoảng 1 tạ để làm cơm mời hàng xóm.

Sáng 29/9, người dân làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa đã mổ trâu, cheo trống chiêng, chuẩn bị đón xem trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc.
Gia đình thủ môn Tiến Dũng mổ trâu cổ vũ Olympic Việt Nam - ảnh 1 Gia đình thủ môn Tiến Dũng mổ trâu mời làng. Ảnh: VietNamNet
Gia đình thủ môn Tiến Dũng mổ trâu cổ vũ Olympic Việt Nam - ảnh 2

Ông Bùi Văn Khánh, bố của thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng xin ra viện, trở về nhà cùng dân làng xem con trai thi đấu. Bà Phạm Thị Điều, mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết, lúc đầu gia đình cũng không định tổ chức gì mà chỉ quây quần xem đội tuyển Việt Nam thi đấu. Tuy nhiên, nhiều người trong xóm có ý kiến cùng tổ chức để cổ vũ cho Dũng cùng đội tuyển nên gia đình đã mổ thịt một trâu để chiêu đãi họ hàng, làng xóm.

Do nhà của bố Tiến Dũng đang sửa sang, nên việc mổ trâu, xem bóng đá được đưa sang nhà chú ruột của Tiến Dũng là ông Bùi Văn Nguyệt ở cạnh bên. Mặc dù thời tiết Thanh Hóa hiện đang có mưa to, nhưng không ngăn được người tập trung về làng Bào, xã Phúc Thịnh (quê nhà của thủ môn Bùi Tiến Dũng) để cùng xem, cổ vũ cho Dũng và đội bóng. 

Để góp vui cùng người dân làng Bào xem bóng đá, Công ty CP Bia Thanh Hóa đã quyết định tài trợ toàn bộ bia cho buổi xem bóng đá tại gia đình Bùi Tiến Dũng.

Gia đình thủ môn Tiến Dũng mổ trâu cổ vũ Olympic Việt Nam - ảnh 3 Dân làng Bào đến chung vui tại gia đình thủ môn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng