Gia hạn với M.U, Wilson vẫn phải ra đi vào tháng 1

TPO - James Wilson đã chính thức ký một bản hợp đồng mới với M.U đến tháng 6/2019 kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Nhưng điều đó không có nghĩa, tương lai của anh được đảm bảo. Vào tháng 1 tới, tiền đạo 19 tuổi người Anh có thể phải rời Old Trafford theo dạng cho mượn.

Wilson sẽ rời M.U vào tháng 1 theo dạng cho mượn.
Wilson sẽ rời M.U vào tháng 1 theo dạng cho mượn.

Ngày hôm qua, HLV Louis van Gaal tiếp tục cho thấy, ông muốn xây dựng một nền tảng ổn định cho M.U trong tương lai bằng việc trói chân James Wilson.

Tiền đạo 19 tuổi người Anh đã đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn kéo dài tới 2019, kèm theo điều khoản được gia hạn thêm 1 năm. Trong buổi gia hạn, cả lãnh đạo “Quỷ đỏ”, HLV Van Gaal và bản thân Wilson đều tỏ ra rất vui mừng khi các bên đã tìm thấy tiếng nói chung.

“Cậu ấy là một trong những triển vọng sáng giá nhất của đội tuyển Anh , rõ ràng là anh ấy đang có được một tương lai tốt đẹp phía trước và chúng tôi rất vui mừng khi anh đã ký vào một hợp đồng mới”, HLV Van Gaal cho hay.
Dù gia hạn với Wilson, nhưng điều đó không đồng nghĩa Van Gaal sẽ trao nhiều cơ hội ra sân cho tiền đạo trẻ này. Thay vào đó, ông đã tính tới phương án để anh gia nhập một đội bóng nào đó theo dạng cho mượn vào tháng 1/2016: “Cậu ấy là người kế thừa tự nhiên như Martial, nhưng cậu ấy cần phải được ra sân. Tuy nhiên, lợi ích của Man United luôn cao hơn so với lợi ích cá nhân, vì vậy tôi vẫn đang băn khoăn về việc có nên để cậu ấy đi”.
“Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến tháng 12 để xem tình hình của câu lạc bộ như thế nào. Chúng ta sẽ thành công ở Champions League? Hay tại Capital One Cup? Tôi đã nói chuyện với cậu ấy và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải chờ đợi cho đến tháng mười hai”, chiến lược gia người Hà Lan nói thêm.
Về phần mình, Wilson cũng hiểu đây chưa phải thời điểm thích hợp để anh đánh chiếm một vị trí chính thức tại M.U nên cũng sẵn sàng ngheo theo những sự sắp xếp của ông thầy: “Tôi đã ở United kể từ khi tôi lên 7 tuổi và có được một khoảng thời gian kỹ lưỡng ở đây cho đến nay. Tôi rất vui khi được ký kết một hợp đồng mới và sẵn sàng nghe theo những sắp xếp của Ban lãnh đạo”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá