Giá vé 'chợ đen' giảm mạnh, nở rộ dịch vụ ăn theo

TPO - Sân Mỹ Đình đã mở cửa. Dân phe vé tranh thủ bán nốt những tấm vé cuối với giá giảm mạnh so với 1 ngày trước. Các dịch vụ ăn theo nở rộ quanh sân vận động..., Tiền Phong Online trực tiếp từ sân Mỹ Đình trước trận Việt Nam-Malaysia.

Hàng nghìn người đang đổ về Mỹ Đình
Hàng nghìn người đang đổ về Mỹ Đình

Địa điểm dân phe hoạt động mạnh nhất là trước cổng chính sân vận động Mỹ Đình. Theo tìm hiểu của phóng viên Tiền Phong, giá vé “chợ đen” trước giờ bóng lăn đã giảm mạnh so với ngày hôm qua.

Cụ thể, vé khán đài B mệnh giá gốc 250.000 đồng được đòi 1,5 triệu. Khán đài A, tầng II (vị trí đẹp, thuận tiện theo dõi trận đấu) cũng chỉ bị “hét” lên 1,8 triệu. Vé khán đài C,D trong khi đó dao động trong khoảng 800.000 đồng-1 triệu đồng. Trả thấp hơn một vài trăm đồng, phe vẫn bán.

Anh Dũng, nhà ở quận Hoàn Kiếm cho biết, đã chi 1,2 triệu để mua cặp vé khán đài B. “Mọi lần tôi cũng mua theo cách này, chờ sát giờ trận đấu diễn ra thì giá vé sẽ giảm”-anh Dũng nói.

Giá vé 'chợ đen' giảm mạnh, nở rộ dịch vụ ăn theo - ảnh 1 Rất đông người cũng tranh thủ bán các đồ cổ vũ như cờ, ruy-băng, ảnh…Một lá cờ lớn có cán giá 50.000 đồng/chiếc, cờ nhỏ 10.000 đồng, ruy-băng 10.000 đồng, dán mặt 5.000 đồng.
Giá vé 'chợ đen' giảm mạnh, nở rộ dịch vụ ăn theo - ảnh 2

Để giảm tải, sân Mỹ Đình hiện đã mở các cửa để đón CĐV. Hàng nghìn CĐV đang đổ về về ngày một đông. Nhiều người chưa vào sân mà tranh thủ đứng ngoài chụp ảnh kỷ niệm với bạn bè.

Như các trận đấu “nóng” khác, dịch vụ "ăn theo" cũng nở rộ quanh sân vận động. Giá trông xe máy trên đường Lê Đức Thọ, địa điểm cách xa sân vận động là 20.000 đồng/xe. Các vị trí gần sân có giá 50.000 đồng/xe.

Giá vé 'chợ đen' giảm mạnh, nở rộ dịch vụ ăn theo - ảnh 3 Hai tiếng trước giờ bóng lăn đã có hàng nghìn khán giả vào sân.

Rất đông người cũng tranh thủ bán các đồ cổ vũ như cờ, ruy-băng, ảnh… Một lá cờ lớn có cán giá 50.000 đồng/chiếc, cờ nhỏ 10.000 đồng, ruy-băng 10.000 đồng, dán mặt 5.000 đồng. Bạn Hoa, sinh viên Nhạc viện nói đã có mặt tại sân vận động từ 14h chiều.

“Từ chiều đến giờ em cũng mới bán được một ít”-Hoa nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng