Giải bóng đá có số lượng đội tuyển tham gia nhiều chưa từng có

TPO - Giải bóng đá phong trào có kỷ lục 151 đội tham gia, được tổ chức trên địa bàn thành phố Mới Bình Dương.

Giải bóng đá có số lượng đội tuyển tham gia nhiều chưa từng có

Giải bóng đá “Cúp Becamex IDC” lần thứ XIII năm 2018 được khai mạc vào sáng ngày 10/6 tại thành phố Mới Bình Dương với sự góp mặt của 151 đội. Theo lịch thi đấu vòng loại ở 4 cụm trên các sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo tại cụm sân gồm: Thành phố mới Bình Dương, sân Mỹ Phước 1, KCN Bàu Bàng, KCN VSIP 1. Theo đó, kết thúc vòng loại, sau khi xác định các đội có thành tích tốt nhất ở các cụm để trao Cúp và tiền thưởng.

Khai mạc giải bóng đá đạt kỷ lục số lượng đội tuyển tham gia  - ảnh 1 Sau lễ khai mạc, các đội bóng đồng loạt đá trận đầu tiên của giải đấu 

Đội vô địch Vòng chung kết sẽ nhận Cúp, Huy chương vàng và 100 triệu đồng trong tổng số 500 triệu đồng tiền thưởng của giải. Được biết, 151 đội bóng tham dự giải thuộc các huyện, thị xã, thành phố, cơ quan ban ngành đoàn thể, công ty, doanh nghiệp, các trường Đại học Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, CLB bóng đá trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các đội từ TPHCM, Đồng Nai. Giải bóng đá được đánh giá đạt kỷ lục bóng đá Việt Nam với số lượng đội tham dự.

Phát biểu tại buổi khai mạc giải bóng đá “Cúp Becamex IDC” lần thứ XIII năm 2018, ông Lê Hữu Phước – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương cho rằng, việc tổ chức một giải đấu bóng đá phong trào có ý nghĩa rất lớn đối với cán bộ, công nhân đang làm việc trên địa bàn tỉnh. Giải bóng đá là dịp để cán bộ, công nhân có cơ hội vui chơi, giải trí, là cơ hội để mọi người được gặp gỡ, giao lưu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá