Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ II năm 2018

Ngày 21/12/2018 tại Hà Nội sẽ diễn ra Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ II năm 2018 tranh cúp Sacombank.

Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ II là hoạt động chào mừng 25 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác giữa các Hội, hội viên Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành, ngành. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho giới doanh nhân, doanh nghiệp nhằm tăng cường giao lưu thể thao, rèn luyện sức khoẻ cũng như tăng cường liên kết, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp hội viên.

Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ II năm 2018  - ảnh 1 BTC họp tại Hà Nội chuẩn bị cho Giải bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ II năm 2018 tranh cúp Sacombank.

Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc năm nay có 12 đội thi đấu tập trung trong 2 ngày 21 và 22/12/2018 được chia thành 3 cấp độ Seri A, Seri B và Seri C.

Đối với Seri A, đội vô địch sẽ được trao cúp, cờ, huy chương và tiền thưởng 20 triệu đồng. Đội xếp hạng nhì được trao biển, cờ, huy chương và tiền thưởng 12 triệu đồng. Đội xếp thứ ba được trao biển, cờ, huy chương, tiền thưởng 8 triệu đồng.

Đối với Seri B, đội vô địch được trao cúp, cờ, tiền thưởng 10 triệu đồng. Đội xếp hạng nhì được trao biển, cờ và tiền thưởng 6 triệu đồng.

Đối với Seri C,  đội vô địch sẽ nhận cúp, cờ, tiền thưởng 8 triệu đồng. Giải vua phá lưới nhận tiền thưởng 1 triệu đồng.

Ngoài ra, còn có nhiều giải thưởng khác gồm: Đội phong cách, Cầu thủ xuất sắc, Vua Phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Cầu thủ ấn tượng.  

Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ II năm 2018  - ảnh 2 Lễ khai mạc Giải bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ I năm 2017. Ảnh tư liệu

Trao đổi với báo chí, ông Phí Đình Kiên, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: BTC rất vui mừng vì Giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn quốc năm nay tiếp tục được ngân hàng Sacombank đồng hành là nhà tài trợ kim cương. Năm nay là năm đặc biệt của giải nhằm chào mừng 25 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam và 15 năm Giải thưởng Sao vàng Đất Việt. Chúng tôi có một giải đấu cho doanh nhân chơi và 200 doanh nhân trẻ cả nước sẽ hội tụ để cùng so tài vào 21/12 tới.

Ban Tổ chức giải tin tưởng rằng với những nỗ lực đổi mới trong công tác quản lý, tổ chức, điều hành giải, cùng sự hợp tác của nhà tài trợ kim cương – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), các Nhà tài trợ, các Đối tác, các phóng viên, báo chí và người hâm mộ, mùa giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ II năm 2018 tranh cúp Sacombank sẽ gặt hái được nhiều thành công, đem đến nhiều điều mới mẻ cùng những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn, sôi động và có chất lượng chuyên môn cao cho người hâm mộ bóng đá cả nước, là sân chơi bổ ích thiết thực dành cho giới Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá