Giải Bóng đá đường phố SCG Street Football 2018 tìm ra nhà vô địch

TPO - Giành nhiều chiến thắng để đạt tổng điểm cao nhất, Kim Thành Phát đã đăng quang tại VCK bóng đá đường phố SCG Street Football 2018, diễn ra chiều 10/11 ở phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Giải Bóng đá đường phố SCG Street Football 2018 tìm ra nhà vô địch
SCG Street Football 2018 lần thứ 2 được tổ chức khởi tranh từ đầu tháng 9 tại vòng loại ở Hà Nội và TPHCM, với 140 đội bóng đường phố cùng gần 1.000 cầu thủ tham dự, tìm ra được 4 đội xuất sắc nhất tham dự VCK toàn quốc gồm Kim Thành Phát, Vietdream Q.1 (TP.HCM) và FC Phủi, FC Super (Hà Nội).
Với thể thức mới lạ 3 đấu 3, đội thắng 2-0 được 3 điểm, thắng 1-0 được 2 điểm và hòa 1 điểm trong khi thua bị trừ 1 điểm, VCK diễn ra chiều 10.11 ở phố đi bộ Hồ Gươm đúng với tính chất một ngày hội đường phố, trong vòng vây của hàng ngàn khán giả bất chấp trời mưa lạnh.
Kết quả, các cầu thủ Kim Thành Phát với những kỹ năng chơi bóng độc đáo đã về nhất với 6 điểm, Vietdream Q.1 đứng nhì với 5 điểm, tiếp theo là Super (4 điểm), Phủi (3 điểm).
Phát biểu tại lễ bế mạc giải đấu, ông Dhep Vongvanich - Tổng Giám đốc Quốc gia cao cấp của SCG tại Việt Nam - cho biết: "SCG cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững vào cộng đồng địa phương nơi chúng tôi hoạt động và có khát vọng chung tay góp phần nâng cao sức khỏe của người Việt Nam thông qua phát triển hoạt động thể thao…
Việt Nam có nhiều ngôi sao bóng đá tiềm năng, có thể thấy qua thành tích cao gần đây trong giải vô địch U23 Châu Á và ASIAD. Chính vì vậy SCG Street Football mong muốn khơi gợi đam mê, cảm hứng và tìm kiếm những ngôi sao từ đường phố. Chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt khác nhau để khơi gợi đam mê, thúc đẩy phong trào luyện tập như cách cổ vũ lối sống lành mạnh, cùng nhau cải thiện sức khỏe cộng đồng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng