Giải bóng đá nữ VĐQG: Hà Nam 'tự bắn vào chân mình'

TPO - Ở loạt trận thứ 9 giải bóng đá nữ VĐQG 2016 chiều nay, PP Hà Nam bất ngờ bị "kèo dưới" Than Khoáng sản Việt Nam (TKSVN) cầm hòa trong một trận cầu không có bàn thắng.

PP Hà Nam (áo đỏ) bị cầm chân ở loạt trận chiều nay.
PP Hà Nam (áo đỏ) bị cầm chân ở loạt trận chiều nay.

Bước vào trận đấu chiều nay, PP Hà Nam được đánh giá cao hơn so với TKSVN. Ngay sau tiếng còi nhập cuộc, họ cũng đã thể hiện vị thế "kèo trên" khi dâng cao đội hình gây sức ép mạnh mẽ lên phần sân đối phương.

Tuy nhiên, các chân sút của PP Hà Nam tỏ ra bế tắc trước hàng phòng ngự chơi tập trung và kiên cường của TKSVN. Mặt khác, các đợt lên bóng của PP Hà Nam tỏ ra thiếu sắc bén và dễ dàng bị đối phương bắt bài.

Chơi áp đảo trong suốt trận đấu, nhưng PP Hà Nam bất lực trong khâu ghi bàn để rồi phải chấp nhận chia điểm với TKSVN trong một trận cầu không có bàn thắng. Đây có thể coi là bất ngờ đầu tiên của lượt về giải VĐQG nữ năm nay.

Với 1 điểm có được từ trận đấu chiều nay, PP Hà Nam tạm vươn lên dẫn đầu BXH với 21 điểm, hơn 1 điểm so với đội xếp liền kề là Hà Nội I nhưng đá nhiều hơn một trận.

Rõ ràng trận hòa hôm nay đã khiến các cô gái Hà Nam đánh mất đi cơ hội gia tăng cách biệt với các đối thủ trên đường đua vô địch. Nói họ "tự bắn vào chân mình" cũng vì lẽ đó.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá