Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lập kỷ lục về số đội tham dự

TPO - Sáng 7/12, báo Nhi Đồng phối hợp cùng Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp tổ chức họp báo công bố giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ 11 năm 2017.

Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lập kỷ lục về số đội tham dự

Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội - Cúp Milo được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2007 vớisu sự góp mặt của 16 đội bóng (8 đội nam và 8 đội nữ) của 8 trường tiểu học. Qua mười năm tổ chức, giải đã phát triển không ngừng về chất lượng và cả số lượng.

Giải năm nay có sự tham dự của 138 đội bóng (81 đội nam và 57 đội nữ) của 82 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt, năm nay, BTC sẽ chọn 16 đội nam và 16 đội nữ suất sắc vào VCK thay cho 12 đội nam và 12 đội nữ như các năm trước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phan Khuê- Tổng Biên tập báo Nhi Đồng cho biết: "Kể từ lần đầu tiên tổ chức năm 2017 với sự góp mặt của 16 đội bóng, trải qua 10 mùa giải, giải năm nay ghi nhận mức kỷ lục 138 đội bóng tham gia. Đây là hoạt động thể dục thể thao lớn nhất của báo Nhi Đồng dành cho học sinh tiểu học với mong muốn các em có một sân chơi bổ ích, không chỉ nâng cao sức khoẻ, mà còn giúp các em tăng trưởng chiều cao, cải thiện về tâm lý, mạnh mẽ, tự tin trong tất cả các công việc, nhất là học tập”.

Theo kế hoạch, vòng đấu loại diễn ra trong 4 ngày cuối tuần (ngày 11, 12, 18 và 19/11) tại 3 điểm trường cụ thể: Trường Tiểu học Vinschool, Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội, Trường Tiểu học Archimedes Academy. VCK diễn ra trong 2 ngày cuối tuần (ngày 25 và 26/11) tại trường TH và THCS Olympia (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Các đội đoạt giải sẽ nhận Cờ, Cúp, huy chương và quà tặng từ BTC.

Qua 10 mùa giải, đồng hành cùng niềm đam mê bóng rổ của các em học sinh, nhãn hàng Nestlé Milo hỗ trợ tích cực công tác tổ chức, cung cấp dụng cụ thi đấu, đồng phục cho các đội tham dự Giải, tài trợ giải thưởng và cung cấp miễn phí thức uống giàu năng lượng từ mầm lúa mạch Nestlé Milo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng