Giải futsal VĐQG 2015: Sanna Khánh Hòa lên đầu bảng

TP - Tại vòng 5 giải futsal VĐQG 2015, với chiến thắng quan trọng 3-5 trước Thái Sơn Bắc, Sanna Khánh Hoà đã vượt qua chính đối thủ để vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng với 13 điểm.

Ở các trận khác, Thái Sơn Nam và Sanatech Khánh Hoà có màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục và kết thúc với tỷ số hoà 6-6; An Phước Bình Thuận thua HPN Phú Nhuận 3-5 còn Tân Hiệp Hưng và Hoàng Thư Đà Nẵng cũng chia điểm với trận hoà 2-2.              

            H.N

* 600 VĐV dự giải tennis cúp Hưng Thịnh

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước, CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM phối hợp Cty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh và báo Công an TPHCM tổ chức giải “Tennis cúp Hưng Thịnh” từ ngày 22 đến 26/4 tại CLB Quần vợt Khách sạn Kỳ Hòa. 

Đây là giải đấu quy tụ khoảng 600 VĐV là lãnh đạo UBND các tỉnh, thành; lãnh đạo các tập đoàn, doanh nhân; các VĐV bán chuyên nghiệp và phong trào trên khắp cả nước. Tổng giá trị giải thưởng là 350 triệu đồng.            

Tâm An

* Indonesia đình chỉ hoạt động của Liên đoàn Bóng đá

Ngày 19/4, chính phủ Indonesia quyết định đình chỉ hoạt động của LĐBĐ nước này (PSSI) với lý do dùng ảnh hưởng chính trị để can thiệp vào bóng đá. Thông báo của Bộ Thể thao Indonesia cho biết, Indonesia đã không công nhận tư cách điều hành nền bóng đá của PSSI, đồng thời sẽ thành lập 1 cơ quan khác để thay thế. 

Trước đó, Bộ Thể thao Indonesia và PSSI mâu thuẫn gay gắt xung quanh việc tổ chức giải VĐQG. Trước đó vào hôm 10/4, FIFA từng cảnh báo sẽ cấm vận bóng đá Indonesia nếu chính phủ nước này can thiệp vào hoạt động của PSSI.

 Việc PSSI bị đình chỉ hoạt động dự báo sẽ ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị cho SEA Games 28 của đội tuyển U23 Indonesia. Ở vòng loại World cup 2018, ĐTQG Indonesia cùng chung bảng với ĐT Việt Nam.       

                VP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng