Giải Golf Eurowindow Tournament nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Eurowindow tổ chức Giải Golf Eurowindow Tournament 2017 với sự tham gia của 152 golfer trên cơ cấu giải thưởng lên đến gần 7 tỷ đồng.

Theo ban tổ chức chương trình, Giải Golf Eurowindow Tournament sẽ diễn ra vào ngày 20/8 tại sân Golf Long Biên, Hà Nội. Đây không chỉ là dịp để Eurowindow tri ân, thể hiện tình cảm với các đối tác, quý khách hàng và lãnh đạo sở, ban, ngành nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Eurowindow mà còn là nơi để hội tụ, gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, chia sẻ niềm vui, những cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi Golfer nói riêng và mỗi doanh nghiệp nói chung.

Golf là bộ môn thể hiện ý chí cùng những tố chất kiên trì, chính xác, bản lĩnh… thôi thúc mỗi người rèn luyện bản lĩnh để chinh phục đỉnh cao. Eurowindow sau 15 năm xây dựng và phát triển đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách bằng ý chí và sự quyết tâm không ngừng. Khởi nghiệp bằng việc tiên phong đưa sản phẩm cửa nhựa uPVC tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu vào thị trường trong nước, Eurowindow đã chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng và tạo nên một cuộc các mạng về cửa tại Việt Nam.

Giải Golf Eurowindow Tournament nhân kỷ niệm 15 năm thành lập - ảnh 1
Đến nay, Eurowindow đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng. Với những lý do đó, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Eurowindow đã quyết định chọn golf và tổ chức một giải đấu lớn để thể hiện tiềm lực, sức mạnh của mình, cũng như mang đến một giải đấu tầm cỡ cho những ý chí, đam mê mãnh liệt của các golfer.

Giải Golf Eurowindow Golf Tournament thu hút sự tham gia của 152 golfer là lãnh đạo của các sở, ban, ngành, khách hàng, đối tác thân thiết của Eurowindow. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 7 tỷ đồng, các golfer sẽ có cơ hội trúng thưởng các giải Hole in one là: 01 căn Movenpick Codotel trị giá 3 tỷ đồng, 01 căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng,  01 gói giải pháp tế bào gốc tại Đức của DS Block trị giá 500 triệu đồng, 02 bộ sản phẩm của Ancan phòng chống ung thư của Triso trị giá 400 triệu đồng, 2 giải trị giá 100 triệu đồng tiền mặt do sân Golf Long Biên tài trợ.

Cơ cấu giải còn có 7 giải kỹ thuật gồm: 03 giải Nhất 3 bảng A, B, C (03 Best Net), 03 giải Nhì 3 bảng A, B, C (First Runner-up), 03 giải Ba 3 bảng A, B, C (Second Runner-up), 04 giải Cú đánh gần cờ nhất hố 4A, 6A, 2B, 5B (Nearest to the Pin), 02 giải Cú đánh xa nhất hố 9A, 8B (Longest Drive), 01 giải Cú đánh gần đường kẻ nhất hố 2A (Nearest to the Line) và giải vô địch (Best Gross).

Các golfer sẽ tham gia đấu gậy theo handicap ngày (lấy 36 – tổng điểm thưởng = Handicap ngày). Người có điểm Net thấp hơn là người thắng (điểm nét: lấy tổng số gậy thi đấu trong ngày – Handicap ngày = Net). Nếu điểm Net bằng nhau thì người có handicap thấp hơn sẽ thắng, nếu vẫn hoà thì đếm ngược từ hố 18 với tổng điểm so với điểm chuẩn của 3 hố liên tiếp (over/under par), người chơi tốt hơn sẽ thắng, nếu bằng điểm, tiếp tục đếm ngược 3 hố tiếp theo, đến khi tìm được người thắng cuộc thì dừng lại.

Qua giải Golf Eurowindow Tournament, Eurowindow mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, đối tác trong những chặng đường phát triển tiếp theo của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá