Giải golf quyên góp hơn 200 triệu đồng từ thiện

TPO - Với mục tiêu phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái, BTC giải Biscom Golf Tournament 2017 đã quyên góp được 210 triệu đồng làm từ thiện qua 3 ngày thi đấu.

Giải golf quyên góp hơn 200 triệu đồng từ thiện
Đây là giải golf đầu tiên của Công ty CP Quản lý Sân Golf Biscom- Công ty quản lý chuyên nghiệp chuỗi hệ thống sân golf và đã tổ chức thành công nhiều giải golf trong hệ thống các giải đấu của Tập đoàn FLC. 
Kết thúc 3 ngày thi đấu (ngày 5 đến 7/5), golfer Andrew Hùng Phạm đã xuất sắc trở thành nhà vô địch đầu tiên của Biscom Golf Tournament với điểm Best Gross (ghi được tổng số gậy ít nhất) là 73(+1) gậy.
Dù không có golfer nào đoạt HIO để tiếp tục kéo dài cái “duyên HIO” ở các giải đấu do FLC tổ chức thời gian gần đây, nhưng có đến 3 điểm Eagle (dưới 2 gậy chuẩn) được ghi bởi 2 golfer. Golfer Lưu Hải Ninh ghi điểm Eagle tại hố số 5 và golfer Hoàng Ngọc Quý ghi 2 điểm Eagle tại hố số 5 và 17.
Đáng chú ý, BTC giải Biscom Golf Tournament 2017 đã quyên góp được 210 triệu đồng để từ thiện cho Chương trình “Mái trường cho em” thuộc Quỹ trò nghèo vùng cao" qua 3 ngày thi đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng