ASIAD 18

'Giải mã' thất bại của hy vọng vàng Nguyễn Thị Thật?

TPO - Ngày 22/8, niềm hy vọng "vàng" của TTVN cua- rơ Nguyễn Thị Thật chỉ cán đích thứ 5 ở nội dung đường trường 104 km cá nhân nữ trong ngày thi đấu thứ 4 tại ASIAD 2018.

'Giải mã' thất bại của hy vọng vàng Nguyễn Thị Thật?
Sau ngày thi đấu không thành công của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, cua- rơ Nguyễn Thị Thật tiếp tục là niềm hy vọng "vàng" của đoàn TTVN trong ngày thi đấu thứ 4 tại ASIAD 2018.
Ngay từ khi nhập cuộc, Nguyễn Thị Thật luôn đeo bám nhóm dẫn đầu. Tuy nhiên, cô tụt lại ở vị trí sau khi bước vào chặng đua nước rút, chỉ cách đích chỉ 5 km. Kết quả, Nguyễn Thị Thật chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 với thời gian 2 giờ 57 phút 35 giây. Người đồng đội của cô- Nguyễn Thị Thi xếp vị trí thứ 11 với thành tích 2 giờ 58 phút 44 giây. 
Đây là kết quả đáng tiếc bởi 4 năm trước tại ASIAD Incheon Hàn Quốc, cua-rơ người An Giang d dãgiành tấm HCB nội dung này và cô đã rất nỗ lực để đổi màu huy chương.
Người giành HCV là VĐV của Hàn Quốc Na Ahreum với thời gian 2 giờ 55 phút 47 giây. HCB thuộc về cua rơ của Trung Quốc, còn đại diện của Nhật Bản nhận HCĐ.
Sau cuộc thi, Nguyễn Thị Thật chia sẻ: "Tôi đã cố gắng hết sức mình, chiến thắng bản thân mình. Tôi cũng xin cảm ơn đồng đội đã làm hết khả năng. Tôi thua cuộc vì đối thủ quá mạnh. Họ được thi đấu nhiều ở các đường đua có đèo, nên trình độ cao hơn mình một bậc. Tôi đã cố gắng hết khả năng rồi".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng