Giải Nhà nghề Mỹ kiếm khá nhờ Beckham

TPO - Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ MLS sẽ nhận được 10 triệu đô la từ thỏa thuận cho phép AC Milan kéo dài hợp đồng mượn David Beckham tới hết mùa bóng năm nay.

Beckham đã giúp MLS kiếm được 10 triệu đô la / ảnh Reuters 

Chàng tiền vệ 33 tuổi người Anh này tới Los Angeles Galaxy hồi tháng 7 năm 2007, anh chuyển tới Milan theo hợp đồng cho mượn từ đầu năm nay.

Hợp đồng đó nhẽ ra hết hạn vào tháng Ba nhưng được gia hạn cho tới hết mùa giải, Beckham sẽ trở lại Galaxy vào ngày 1 tháng 7.

“Chúng tôi muốn 10 triệu đô và đã có 10 triệu đô”, đại diện của MLS Don Garber tiết lộ, tuy nhiên không nói rõ khoản tiền này đã được trả như thế nào và trong đó có bao nhiêu là tiền túi của Beckham. 

“Có nhiều cách để họ thanh toán cho tôi, có thể Beckham không nhận lương của Milan, có thể Milan trả tiền cho chúng tôi hoặc cũng có thể do Beck bỏ tiền túi ra, điều đó không quan trọng bởi chúng tôi đã có đủ số tiền mình cần”, Don Garber nói thêm.

Beckham có thể thanh lý hợp đồng với Los Angeles Galaxy khi mùa giải 2009/10 kết thúc, nhưng MLS cho biết họ sẽ luôn mở rộng cửa chào đón mỗi khi anh muốn quay lại.

Thành Hưng
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá