Giải quần vợt ViTAR nóng cùng World Cup 2018

TPO - Giải quần vợt "ViTAR 10 NĂM" được tổ chức trung tuần tháng 6, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Hội quần vợt người Việt tại Liên bang Nga (ViTAR). Đây cũng là điểm hẹn giao lưu của người hâm mộ Việt Nam sang xem World Cup 2018.

Giải quần vợt ViTAR nóng cùng World Cup 2018
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (06/2008 - 06/2018), Giải "ViTAR 10 NĂM" sẽ khởi tranh vào ngày 16 và 17/6/2018 tại Trung tâm quần vợt Belokamennaya, LB Nga, gồm 6 nội dung: Đơn nam/ Đôi nam Hạng A; Đơn nam/ Đôi nam Hạng B; Đôi nữ; Đôi nam nữ.
Ông Đặng Khánh Thiện, Tổng Thư ký ViTAR, khẳng định: "Giải ViTAR Open truyền thống rất ý nghĩa đối với cộng đồng người Việt ở LB Nga và các nước Đông Âu, nhất là ở khía cạnh kết nối cùng hướng về Tổ quốc".
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, ViTAR trở thành một trong những hội đoàn hàng đầu phát triển bền vững và nhân văn của cộng đồng người Việt xa quê hương. Bên cạnh các hoạt động quần vợt, ViTAR còn thường xuyên tổ chức, tham gia vào rất nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, các chương trình phúc lợi, chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng.
"Những người trẻ tuổi ngày nay, nhất là ở các thành phố lớn, thường xuyên thay đổi chỗ làm việc - trong thời gian chưa tới 10 năm họ có thể đã làm việc ở 6 công ty khác nhau. Do vậy, họ không thế cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của một tập thể lớn. Thật hân hạnh và vui sướng biết bao khi được hòa đồng vào một tập thể lớn để cùng cảm nhận niềm vui trong quá trình lớn mạnh và trưởng thành của tập thể đó và của các thành viên" chị Nguyễn Thu Hiền, một hội viên gắn bó với ViTAR từ những buổi đầu thành lập chia sẻ.
Đặc biệt, thời gian tổ chức giải trùng với VCK World Cup 2018 nên BTC mong đợi giải sẽ là điểm hẹn giao lưu của người hâm mộ Việt Nam sang dự khán cúp thế giới 2018. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá