Giải tán đội bóng chuyền nữ Vietsov Petro

TPO - Vietsov Petro hôm nay cho biết, sẽ giải tán đội bóng chuyền nữ trong khi CLB Bia Sài Gòn-Thái Bình Dương cũng khẳng định, sẽ không tiếp nhận các VĐV từ Vietsov Petro.

Đội bóng chuyền Vietsov Petro.
Đội bóng chuyền Vietsov Petro.

Trao đổi với Tiền Phong chiều nay (18/2), Giám đốc kỹ thuật CLB Bia Sài Gòn-Thái Bình Dương Trần Minh Khang cho biết: “Những thông tin VĐV Vietsov Petro đưa ra thời gian vừa qua là không đúng sự thực. Chúng tôi rất không hài lòng với việc này. Tôi vừa nghe thông báo không chính thức là Vietsov Petro đã giải tán CLB và chúng tôi cũng sẽ không tiếp nhận nữa. VĐV có thể tự đi tìm CLB mới để thi đấu thôi”.

Theo ông Khang, khi tiếp nhận Vietsov Petro, Bia Sài Gòn-Thái Bình Dương đảm bảo mọi chế độ từ lương, tiền “lót tay” cho VĐV đều tốt hơn ở CLB cũ. “Chúng tôi đã có 4 buổi làm việc với VĐV để ghi nhận nguyện vọng và đều đáp ứng đầy đủ nhưng không hiểu sao VĐV vẫn không chịu chuyển giao”-ông Khang nói.

Ông Khang khẳng định việc trục trặc trong chuyển giao Vietsov Petro không ảnh hưởng tới công tác chuẩn bị cho mùa giải mới của Bia Sài Gòn-Thái Bình Dương.

Trao đổi với Tiền Phong, một thành viên Vietsov Petro hôm nay cũng xác nhận thông tin CLB sẽ bị giải tán. “Chúng tôi sẽ để VĐV làm việc trở lại và thi đấu phong trào. Ai có nguyện vọng chuyển qua đội mới thì sẽ được giải quyết”-vị này cho biết.

Hồi tháng 11/2013, Bia Sài Gòn-Thái Bình Dương xác nhận đã hoàn tất việc tiếp nhận đội nữ bóng chuyền Vietsov Petro gồm 17 VĐV. Tuy nhiên, mới đây VĐV Đinh Thị Trà Giang, phụ công tuyển quốc gia bất ngờ lên trang cá nhân kêu cứu, cho biết do quá trình chuyển giao chậm đã khiến đời sống của VĐV gặp khó khăn. VĐV phải ăn mì tôm qua ngày.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá