Giảm 50% giá vé tàu điện cho người hâm mộ tại SEA Games 29

TPO - Công ty RapidKn thông báo sẽ giảm giá 50% cho hàng nghìn hành khách có nhu cầu đi lại bằng tàu điện LRT, MRT, BRT và Monorail Line trong thành phố Kuala Lumpur khi SEA Games 29 diễn ra.

Giảm 50% giá vé tàu điện cho người hâm mộ tại SEA Games 29 - ảnh 1

Công ty RapidKn giảm giá 50% cho hàng nghìn hành khách có nhu cầu đi lại bằng tàu điện ở Kuala Lumpur.

Ngoài ra, công ty này còn phục vụ tới 2h sáng để đáp ứng nhu cầu đi lại của người hâm mộ. Các trạm đón khách sẽ được đặt dọc theo các tuyến tàu điện LRT, BRT và MRT.

RapidKn là nhà cung cấp dịch vụ, phương tiện công cộng hàng đầu của Malaysia. Ông Mohd Azam Omar - Giám đốc điều hành RapidKL, cho biết, công ty cũng đã chuẩn bị rất nhiều xe buýt hai tầng để dành cho những khán giả muốn được trực tiếp xem lễ khai mạc SEA Games 29 diễn ra vào ngày 19/8 tại Sân vận động quốc gia Bukit Jalil.

Giảm 50% giá vé tàu điện cho người hâm mộ tại SEA Games 29 - ảnh 2 RapidKn còn phục vụ tới 2h sáng để đáp ứng nhu cầu đi lại cho người hâm mộ
SEA Games năm nay có tổng cộng 404 nội dung của 38 môn thể thao. Các trận so tài sẽ được tổ chức tại các địa điểm như Khu liên hợp Thể thao Bukit Jalil, MITEC và KLCC.

Bên cạnh sự góp mặt của hàng nghìn VĐV tại SEA Games 29 được tổ chức vào tháng 8 tới đây tại Malaysia, rất nhiều quan chức, truyền thông và du khách cũng sẽ có mặt để tham dự một trong những sự kiện thể thao lớn nhất của khu vực.

Điều này khiến việc đảm bảo trật tự, an toàn, kiểm soát an ninh là rất quan trọng. Nước chủ nhà Malaysia sẽ huy động tăng cường khoảng 10.000 cảnh sát tại Kuala Lumpur trong khoảng thời gian diễn ra SEA Games 29 từ ngày 19/8 đến 31/8. Sau đó, Paralympic ASEAN sẽ được tổ chức từ ngày 17/9 đến 23/9. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá