Giám đốc sân Mỹ Đình đòi chia vé VIP trận Arsenal

TPO - Giám đốc Khu Liên hợp TTQG Mỹ Đình Cấn Văn Nghĩa đòi được chia 50% số lượng chỗ ngồi trong phòng doanh nhân. Yêu cầu này không được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chấp thuận.

Giám đốc sân Mỹ Đình đòi chia vé VIP trận Arsenal

> Vé trận VN - Arsenal cao nhất 1,5 triệu

Trao đổi với Tiền Phong, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cho biết: “Phía bên này, ngoài VFF thì hai nhà tài trợ Eximbank và HA.GL cùng các nhà tài trợ của ĐTQG cũng có đối tác cần mời. Trong khi phòng doanh nhân chỉ có 220 chỗ mà Mỹ Đình yêu cầu một nửa thì chúng tôi thực sự gặp khó khăn”.

Do chưa giải quyết được vướng mắc này, hợp đồng theo kế hoạch sẽ ký trong sáng nay (19/6), đã phải lùi lại. Tuy nhiên, Phó chủ tịch Nguyễn Lân Trung cho biết, VFF sẽ cố gắng để có thể ký hợp đồng với Mỹ Đình ngay ngày mai.

Được biết, trong buổi làm việc sáng nay, VFF và Mỹ Đình đã “chốt” số tiền thuê sân 800 triệu đồng, kèm thêm 50 vé mời (thay vì 300 như yêu cầu của Mỹ Đình”.

“Chúng tôi cũng không muốn việc này kéo dài, người ngoài lại nói là đôi bên cò kè với nhau thì không hay. Ban tổ chức cũng còn nhiều việc quan trọng cần tiến hành chứ không thể suốt ngày theo Mỹ Đình” - ông Trung cho biết.

Trả lời Tiền Phong, Phó chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ VH-TT&DL Phan Đình Tân cho biết, Bộ đã giao trách nhiệm để Tổng cục TDTT đứng ra làm việc với VFF và Mỹ Đình.

Ông Tân cũng đồng quan điểm, Khu Liên hợp cần sớm đặt ra ba-rem cụ thể cho từng sự kiện tổ chức tại Mỹ Đình, tránh những tranh cãi tương tự sau này.

Mỹ Đình hiện trực thuộc Bộ VH-TT&DL thay vì Tổng cục TDTT, theo quyết định mới đây của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá