Cầu thủ SLNA có quan hệ với xã hội đen?

Giám đốc Sở TDTT Nghệ An Nguyễn Hoàng Thụ: “Tôi không nói chuyện hiện nay”

Theo Vietnamnet, trong cuộc họp giao ban sáng qua, (30/3), Giám đốc Sở TDTT Nghệ An Nguyễn Hoàng Thụ đã phát biểu: “Một số cầu thủ SLNA có quan hệ với xã hội đen”...

Ông Nguyễn Hoàng Thụ
PV: Nghe nói, trước khi rời Nghệ An ra đi, ông có nhiều thông tin độc đáo?

Ông Nguyễn Hoàng Thụ (NHT): Tại cuộc họp báo sáng qua một số báo có hỏi tôi tại sao lại cải tổ Pjico – SLNA như vậy? Cải tổ sai lầm? Tôi có nói mấy việc báo chí đề cập rồi. Ví dụ về vụ việc bắn nhau ở vũ trường chẳng hạn.

PV: Vụ bắn nhau tại vũ trường cụ thể như thế nào? Ông nhắc lại chuyện đó là nhằm vào đâu?

Ông NHT: Mấy cậu xuống vũ trường, bắn súng, cuối cùng Công an bắt tịch thu súng, xử lý. Dạo đó tôi có hỏi xem như thế nào, có người nói đi ngoài nhặt được khẩu súng, súng cướp cò trong toa lét. Lâu lắm rồi.

PV: Thế ông bảo, cải tổ có sai lầm không?

Ông NHT: Cải tổ là đi theo đường lối chỉ đạo chung, nếu không cải tổ thì có nguy cơ đi chệch hướng. Không cải tổ thì nó cứ làm như thế, Sở không quản lý được.

PV: Ông có cho rằng một số cầu thủ dính đến tiêu cực?

Ông NHT: Không, có biết đâu. Nói thế này, trong danh sách chống tiêu cực của Bộ CA, lẽ tất nhiên trong đó có những người của mình. Thời trước: Cái này cũ rồi.

PV: Hiện tại thì thế nào?

Ông NHT: Hiện tại, có chi đâu. Hiện tại phấn đấu để đá tốt hơn. Đó là tôi nói chuyện xưa, tại sao cải tổ, lý do cải tổ. Chứ không phải nói chuyện hiện nay. Nói chuyện thời xưa.

PV: Hiện tại, theo đánh giá của ông thì tình hình thế nào?

Ông NHT: Hiện tại thì sẽ tốt hơn, chắc là trong trận vừa qua thì đá tốt hơn chứ. Anh nào đá tốt thì chúng tôi động viên, anh nào đá không tốt thì loại xuống đội trẻ. Đá kém, sa sút thì ai cũng biết rồi.  Một số chấn thương, bắt phải đá lại, điều đó ai cũng biết rồi, rõ rồi. Hiện nay thì không có việc gì. Nguyên nhân là tư tưởng, tư tưởng chưa thông.

Giờ phút này tôi chỉ có thể trả lời như vậy. Sắp đi rồi, phức tạp ra. Lằng nhằng, khiếp. Người ta có nói tôi phát biểu thế này thế kia, nhưng không đúng sự thật gì cả. Nói không chuẩn. Không chuẩn so với phát ngôn của tôi trong cuộc họp báo sáng hôm qua. 

Quang Long (thực hiện)

Sau những trận đấu không thành công và nhạt nhẽo của SLNA ở V-League 2005 (SLNA đang đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng với 6 điểm), cộng với những phản ứng ngấm ngầm từ các cầu thủ, hiện đang có những thông tin cho hay HLV trưởng Nguyễn Văn Thịnh nhiều khả năng sẽ bị thay thế trong thời gian tới. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB PJICO SLNA chưa có ý kiến chính thức gì về việc này.

Sáng qua, HLV Nguyễn Văn Thịnh và các cầu thủ đã lên đường vào TPHCM, chuẩn bị cho trận đấu với TMN.CSG sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật 3/4.

Được biết, trong tháng 4/2005, ông Nguyễn Hoàng Thụ sẽ thôi làm Giám đốc Sở TDTT Nghệ An để chuyển lên ủy ban TDTT đảm nhiệm chức vụ Chánh văn phòng, thay thế cho ông Nguyễn Quốc Hùng về nghỉ hưu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá