Giao lưu với HLV Chelsea tại Việt Nam

TP - Lần đầu tiên tại Việt Nam, “Ngày hội giao lưu với huấn luyện viên Chelsea” diễn ra trong hai ngày 18 và 19-2 tại sân Hoa Lư, TPHCM. 4 HLV đội trẻ Chelsea tham gia huấn luyện kỹ năng bóng đá cho 180 em thiếu niên từ 9-13 tuổi trong địa bàn TPHCM.

> Fabio Cannavaro đến TPHCM

Đây là chương trình hợp tác giữa CLB Chelsea và nhà tài trợ Samsung nhằm gây quỹ và góp phần xây dựng niềm đam mê bóng đá cũng như phát triển thể chất cho thế hệ trẻ. Việt Nam là quốc gia thứ 5 nằm trong lộ trình của CLB Chelsea, sau Ghana, Bờ Biển Ngà, Hàn Quốc và Nhật Bản.

180 em thiếu niên tham gia ngày hội được tuyển chọn từ các trường học, các CLB thể thao trên địa bàn TPHCM và các đơn đăng ký trực tuyến được 4 HLV Chelsea huấn luyện các bài tập về kỹ thuật, kỹ năng bóng đá và rèn luyện thể lực.

Các HLV Chelsea có mặt tại ngày hội đều là những HLV chuyên nghiệp, có bằng cấp huấn luyện quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các tài năng bóng đá trẻ tại học viện Chelsea Soccer School – nơi đào tạo thế hệ bóng đá kế cận cho CLB Chelsea.

Dịp này, 50 triệu đồng được đại diện Công ty Samsung và CLB Chelsea trao tặng cho 2 trường THCS Linh Trung và Tam Bình ở quận Thủ Đức để phục vụ cho dự án Thư viện thông minh của Samsung đang triển khai tại 2 trường này.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng