Giáo sư Wenger cứ thả sức mua sắm

TPO – Đó là lời khẳng định của CEO Arsenal ông Ivan Gazidis, nhưng đồng thời cũng cảnh báo Wenger chỉ nên bổ sung cầu thủ chất lượng cần thiết cho đội hình.

Giáo sư Wenger cứ thả sức mua sắm

> Arsenal bỗng dưng thành đại gia

Wenger sẽ được thoải mái chi tiêu
Wenger sẽ được thoải mái chi tiêu.

Sau những thành công trên lĩnh vực tài chính, lãnh đạo The Gunners đang tỏ ra phóng khoáng với những phát biểu của mình. Họ cho phép HLV Arsene Wenger được mua sắm thoải mái, thay vì gò bó với ngân sách hạn hẹp như trước.

Với khả năng tài chính dồi nào, CEO Gazidis khẳng định đội bóng có quyền đưa nhiều ngôi sao về Emirates, nhưng cũng tin tưởng Arsene Wenger biết sẽ phải làm gì để nâng cao chất lượng đội hình thay vì mua sắm hàng loạt.

Trong cuộc gặp với cổ đông và Hội CĐV của đội bóng, Ivan Gazidis nói: "Arsene không phải lo lắng chuyện chi tiêu, nhưng ông ấy biết phải mang về những ngôi sao mà chúng ta cần bổ sung vào đội hình”.

Rõ ràng lãnh dạo Arsenal vẫn tiếp tục tin tưởng công việc ươm mầm tài năng mà Arsene đã làm suốt thập kỷ qua để đảm bảo Arsenal luôn trong top dẫn đầu với ngân sách hạn hẹp.

Song từ mùa tới, Arsenal sẽ chuyển hướng sang mục tiêu cạnh tranh chức vô địch thay vì mục tiêu top 4 như mấy mùa trước. "Xem đội bóng lọt vào top 4 ở những phút cuối là không đủ, mà còn hơn thế", ông nói thêm về mục tiêu cao hơn mùa giải tới.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá