Giáo viên tiểu học hạ gục đối thủ bằng cú đấm 'búa tạ'

TPO - Nữ võ sĩ xuất thân từ giáo viên tiểu học đã hạ knock-out kỹ thuật đối thủ trong cuộc đọ sức trong lồng bát giác bằng cú đấm tay phải nặng như "búa tạ".

Giáo viên tiểu học hạ gục đối thủ bằng cú đấm 'búa tạ'
Tại chương trình The Ultimate Fighter 26 Finale diễn ra ở Las Vegas, Mỹ vào hôsixPV5 (1/12), nữ võ sĩ Shana Dobson đã đánh gục đối thủ Ariel Beck trong hiệp 2 cuộc đọ sức ở hạng ruồi (flyweight), bằng cú đấm tay phải cực mạnh.
Trước đó ở hiệp 1, hai võ sĩ tỏ ra khá ngang tài ngang sức. Với những cú đá tầm trung, Ariel Beck đã gây không ít khó khăn cho Shana Dobson trong hiệp đấu này. Thậm chí, bước vào hiệp 2, Ariel Beck còn chiếm thế chủ động.
Tuy nhiên, những cuộc chiến trong lồng bát giác luôn khắc nghiệt và mọi sai lầm dù nhỏ nhất đều bị trả giá đắt. Trong một tình huống ở phút thứ 2 của hiệp đấu, Ariel Beck bị choáng sau khi dính cú đấm tay phải cực mạnh của Shana Dobson. Không bỏ lỡ cơ hội, Shana Dobson lao tới áp sát và tung ra một tổ hợp đòn tay, khiến Ariel Beck ngã gục.
Với trận thắng này, Shana Dobson đã nâng thành tích của mình trên võ đài UFC lên thành 3-1. "Đó là một khoảng khắc phi thường", nữ võ sĩ xuất thân từ giáo viên tiểu học, nói về thời khắc cô hạ gục đối thủ, "Tôi đã tới đây và chứng tỏ mình có thể làm được điều gì".
Trước trận đấu này, Shana Dobson từng nói rằng cô phải cố gắng cần bằng giữa chức phận của một giáo viên tiểu học với việc trở thành một nữ võ sĩ MMA trong chương trình The Ultimate Fighter.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá