DMCA.com Protection Status

Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte

Nhiều CĐV của đội tuyển Italia và Chelsea đã giật mình khi phát hiện gương mặt của Rachele Risaliti - Hoa hậu Italia 2016, giống hệt HLV Conte.

Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte
Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte - ảnh 1
Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte - ảnh 2
Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte - ảnh 3 Vào tối thứ Bảy (10/9), Rachele Risaliti đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để lên ngôi Hoa hậu Italia 2016. Việc Rachele bất ngờ đăng quang khiến nhiều người phải giật mình khi cô nàng này không quá vượt trội về nhan sắc và vóc dáng.
Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte - ảnh 4
Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte - ảnh 5
Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte - ảnh 6 Thậm chí, có fan còn quả quyết rằng, gương mặt của người đẹp này có điểm gì đó rất giống với HLV Antonio Conte (Chelsea). Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã có những bình luận hay những bức ảnh chế về điểm chung của Conte với Rachele.
Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte - ảnh 7
Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte - ảnh 8 Có fan còn vui tính cho rằng, cô gái này chắc là con gái riêng của Conte với một ai đó nên Rachele mới sở hữu những góc cạnh hệt như bố. Trong khi đó, một vài người khác còn chia sẻ khá đáng yêu như: "Chúc mừng Conte nhé! Ông đã có danh hiệu đầu tiên ở mùa giải này".
Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte - ảnh 9
Giật mình vì diện mạo Hoa hậu Italia giống hệt... HLV Conte - ảnh 10

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng