Giàu như Serena Williams cũng phải tiết kiệm

TPO - Đó là tiết lộ của chính tay vợt người Mỹ, hạt giống số 2 của Australia Mở rộng trong cuộc họp báo trước giải đấu diễn ra vào ngày 17/1 vừa qua.

Trong buổi họp báo trước giải Grand Slam đầu tiên trong năm, Serena cũng như một loạt các tay vợt hang đầu khác luôn được báo chí rất quan tâm. Xen lẫn giữa các câu hỏi chuyên môn là những chuyện cuộc sống thường ngày và tay vợt hạng 2 thế giới cũng rất hào hứng với vấn đề này.

Trong lúc câu hỏi đề cập đến chuyện nền kinh tế thế giới ảm đạm, đến chuyện cuộc sống ngày càng khó khăn hơn, mọi người phải cắt giảm chi tiêu tối đa thì Serena cũng rất đồng tình với tiết lộ cô cũng đang cắt giảm những chi tiêu thường ngày.

“Túi xách của tôi hiện chỉ có giá 12 USD. Tôi thực sự đang tiết kiệm”, Serena cười nói. “Điều này đối với tôi như một sự thoái trào, bởi tôi giờ đã biết đắn đo trước những sản phẩm đắt tiền”, tay vợt đã có khoảng 22 triệu USD tiền thưởng bổ sung.

Một chiếc ba lô giá rẻ không tiết kiệm được nhiều tiền, nhưng nó đủ cho thấy thái độ của Serena với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Cũng theo tay vợt đã có 3 chức vô địch tại Australia mở rộng và đang hướng tới danh hiệu thứ tư tại Melbourne Park, cô thường dùng âm nhạc, phim ảnh để điều tiết cảm xúc của mình. Nhờ một chế độ luyện tập thể lực và tinh thần hợp lý mà tay vợt này giờ còn trông khoẻ mạnh hơn 10 năm về trước.

Phát biểu về những mục tiêu của mùa giải mới, cô em nhà Williams cho biết, cô sẽ tập trung vào các danh hiệu Grand Slam. Đầu tiên là giải đấu sẽ khai mạc ngày hôm nay, Australia mở rộng.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá