Giggs tranh thủ 'cưa gái' trong thời gian ly dị vợ

Chẳng hề chịu ngồi yên trong thời gian làm thủ tục ly dị với cô vợ Stacey, Ryan Giggs đang ra sức đeo đuổi thí sinh Stephanie Davis của chương trình giải trí Celebrity Big Brothe.

Giggs tranh thủ 'cưa gái' trong thời gian ly dị vợ
Choáng ngợp trước bóng hồng với cơ thể đầy sức sống, Giggs đã đưa Stephanie vào tầm ngắm sau khi người đẹp này vô tình ăn tối tại nhà hàng George’s của mình.

Có thừa những chiêu trò trong chốn tình trường, nên Giggs nhanh chóng tiếp cận “con mồi” một cách dễ dàng. Một mặt than vãn, kể khổ vì cuộc hôn nhân tan vỡ với Stacey, mặt khác trợ lý HLV của Man United liên tục dùng những lời lẽ đường mật để tán tỉnh Stephanie.

Theo Giggs, anh ta thực sự bị ấn tượng bởi “đôi mắt đẹp và như biết nói” của Stephanie ngay trong lần gặp đầu tiên. Cũng đồng cảnh ngộ, bởi Stephanie vừa chia tay bạn trai nên xem cô nàng này tỏ ra khá xiêu lòng trước màn tán tỉnh của Giggs.

Thậm chí, cả hai còn lên kế hoạch hẹn hò tại một địa điểm bí mật ở Manchester trong thời gian tới. Chỉ có điều gia đình Stephanie đều là những fan cuồng của kình địch Liverpool. Chẳng ai dám chắc Giggs có được gia đình Stephanie ủng hộ hay không.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá