Gilardino bước vào làng thời trang

Sau khi đầu quân cho AC Milan, Alberto Gilardino đã đón nhận thêm một tin mừng: Hãng thời trang danh tiếng Zegna đã ký hợp đồng quảng cáo với anh…

Với giọng phấn chấn, Ashli Rosenthal- Giám đốc Thương mại của Zegna khẳng định: “bắt tay hợp tác với Gilardino thực sự là một mốc đáng nhớ cho hãng. Chúng tôi hy vọng sự góp mặt của anh ấy sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng, nhất là hàng triệu CĐV hâm mộ AC Milan”.

Theo lời Ashli thì trước mắt Gila (tên gọi thân mật của Gilardino) sẽ tham gia chiến dịch quảng cáo rầm rộ cho các sản phẩm trong bộ sưu tập thời trang thể thao của hãng Zegna. Tiền đạo 23 tuổi đang chơi bóng mới gia nhập “Lữ đoàn đỏ đen” cũng tham dự lễ khai trương một cửa hàng bề thế tại khu thương mại sầm uất Ginza tại Tokyo.

Với bề dày truyền thống cùng mạng lưới 408 cửa hàng bán lẻ tại 97 thành phố trên thế giới, Zegna được đánh giá là một trong những hãng thời trang làm ăn phát đạt tại Italia, sánh ngang với những Gucci, Fendi, Prada, Versace hay Armani…

Đây cũng chính là lý do tại sao Zegna bỏ ra một đống tiền ký hợp đồng với chân sút đang lên như Gilardino nhằm lăng xê các sản phẩm của họ.

Theo tính toán từ các chuyên gia kinh tế thì bản hợp đồng mà chàng trai “tỉnh lẻ” này sẽ giúp anh đút túi ít nhất là nửa triệu bảng.

Ngoài ra, Zegna còn cung cấp cho cựu tiền đạo Parma những bộ quần áo sành điệu để “bát phố”!? “Tôi thực sự vui mừng trước lời đề nghị hợp tác từ hãng Zegna. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời đối với tôi khi được thử sức trên các sàn diễn thời trang”- Gilardino tâm sự.

Tiền đạo đội bóng sọc đỏ đen còn cho biết thêm, việc đầu quân cho hãng thời trang Zegna sẽ giúp anh bắt kịp những “ngôi sao quảng cáo” trên sân cỏ Italia như Sheva, Bobo Vieri hay Kaka…

Và đó có thể là một cú đột phá ngoạn mục cho anh chàng tiền đạo bảnh bao Gilardino trong lĩnh vực thời trang. “Tôi luôn ấp ủ có thể mở được một cửa hàng thời trang như Sheva hay Bobo Vieri. Việc hợp tác với Zegna giúp tôi tích luỹ thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này”- Gilardino bộc bạch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá