Gilardino cũng cưới hoành tráng

TPO - Chân sút của Florentina và cô bạn gái lâu năm Alice Bregoli đã có một đám cưới hoành tráng tại khu nghỉ mát Portofino trên hòn đảo Riviera (Italy). Tham dự lễ cưới là hàng trăm khách mời chủ yếu đang hoạt động trong làng bóng đá Italia.

Cuối cùng thì Gilardino cũng kết hôn sau 7 năm yêu đương

Tin từ tờ Thể  thao Milan cho hay, lễ cưới của cựu cầu thủ AC Milan hôm 5/7 vừa qua diễn ra tại khu nghỉ mát Portofino trên hòn đảo Riviera, địa điểm cưới của nhà  Rooney năm trước.

Như vậy, sau 7 năm yêu đương, cuối cùng thì Gilardino cũng rước nàng Alice về dinh, kèm theo là một nàng công chúa 1 tuổi, kết quả tình yêu của họ.

Cùng với sự hiện diện của chủ tịch Fiorentina, Andrea della Valle, lễ cưới còn sự xuất hiện một số chiến hữu của Gilardino như tiền vệ Marco Donadel, hậu vệ Gianluca Comotto, thủ thành Sebastien Frey…; các đồng đội cũ tại AC Milan như Bonera, Kakha Kaladze.

Chủ tịch AC Milan, Galliani cũng được mời nhưng ông không thể tham dự do đang bận tới Tây Ban Nha tìm cầu thủ bổ sung lực lượng cho mùa giải mới.

Sau nghi lễ được tổ chức tại nhà thờ, tân lang và tân nương đưa khách mời tham dự tiệc cưới tổ chức tại khu vực Santa Margherita Ligure. Vẫn biết Gilardino luôn chơi sang nhưng hết thảy khách mời đều vô cùng ngạc nhiên kèm hài lòng với bữa tiệc cưới hảo hạng. 

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá