Giuly: Tôi sẽ ghi bàn!

(TPO) Trung phong của Barcelona Ludovic Giuly hứa nếu có cơ hội trong trận đấu với Getafe đêm nay anh sẽ ghi bàn. Anh đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận dấu tuần truớc trên sân Bernabeu.

Giuly sẽ ăn mừng bàn thắng đêm nay?

Trong trận đấu với Real Madrid tuần trước, cầu thủ người Pháp đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. "Tôi có nhiều cơ hội trước khung thành Real, nhưng không tận dụng được pha bóng nào. Đó dường như là số mệnh của tôi cũng như cả đội bóng trong trận đấu đó" - Giuly nói.

Giuly hy vọng trở về sân nhà khán giả Nou Camp sẽ thêm động lực cho anh và đồng đội: "Nếu có cơ hội, tôi sẽ ghi 1 hoặc 2 bàn thắng trong trận đấu đêm nay. Nếu không tôi cũng tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn".

Bên cạnh đó, Giuly không không đồng ý với những gì ông thầy Frank Rijkaard nói trên các phương tiện thông tin đại chúng rằng các cầu thủ đã không tập trung, có tư tưởng "chiến thắng sớm" và yêu cầu học trò tập trung hơn nếu muốn có danh hiệu cuối mùa giải

"Ông HLV nói chúng tôi không tập trung là không đúng. Tôi và đồng đội đã chơi hết mình. Còn đội bóng có kết quả không tốt trong mấy trận gần đây là do một vài lý do khách quan. - Anh không úp mở - Chúng tôi sẽ chứng minh điều đó với chức vô địch năm nay".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá