Gõ cửa trái tim

TP - Cuối tuần qua, HP.HN và HN.ACB hợp nhất để trở thành đội bóng mang tên Hà Nội tham dự V-League 2012, còn những cầu thủ không được đá V-League mùa sau sẽ chơi ở giải hạng Nhất. Trước ngày ra mắt đội bóng mới, bầu Kiên đã gửi một lá thư chan chứa cảm xúc cho CĐV HN.ACB, tâm sự với các thành viên trên diễn đàn CHF (tên gọi của Hội CĐV đội CAHN) như là những người đã gắn bó từ lâu.

Sự thay đổi này gây sốc với dư luận, và khiến không ít thành viên của diễn đàn CHF phải bất ngờ. Có người còn thắc mắc liệu nickname nguyen_duc_kien trên diễn đàn có thực sự là của bầu Kiên hay không. Bởi chỉ mới đây thôi, khi CĐV HN.ACB gây ra hàng loạt rắc rối khiến CLB phải nhận án phạt của VFF, bầu Kiên đã coi như không có sự tồn tại của họ. Tuy thế, lời tâm sự và kêu gọi vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt.

Với khả năng tài chính của mình, bầu Kiên có thể mua cùng lúc vài ba đội bóng ở V-League cùng một tá ngôi sao để lập thành một Dream Team bất khả chiến bại, nhưng để chinh phục tình cảm của người hâm mộ lại không hề là nhiệm vụ dễ dàng, dù giàu có đến mấy. Bởi thế, không hề ngạc nhiên khi một người có tiếng là không dễ gần như bầu Kiên lại tỏ ra cầu thị, cởi mở và thân thiện đến thế với các CĐV Hà Nội. Người ta vẫn chẳng bảo chỉ trái tim mới gọi được trái tim đó sao?!

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá