Gọi 25 cầu thủ vào ĐTQG: Vẫn có Văn Quyến!

(TPO) Chiều nay (20/4), bản danh sách của ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho đợt tập trung ngày 26/4 tới đã được VFF chính thức chốt lại lần cuối cùng.

Văn Quyến vẫn được vào đội tuyển
Bản danh sách này đã được lãnh đạo VFF xem xét, sau đó trình lên Ủy ban TDTT để ra quyết định triệu tập.

Theo đó, danh sách gồm 25 tuyển thủ với 3 thủ môn, 10 hậu vệ, 7 tiền vệ và 5 tiền đạo. Đà Nẵng là CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất với 6 vị trí được lựa chọn, tiếp theo là P.SLNA (5), SĐNĐ (4), HAGL (2)…

Hai cầu thủ đang thi đấu ở hạng Nhất có tên trong danh sách này là hậu vệ Văn Trương (Huda Huế) và tiền đạo Thạch Bảo Khanh.. 4 cầu thủ lần đầu tiên được gọi vào ĐTQG là Đức Cường, Phước Vĩnh, Quốc Anh (Đà Nẵng) và Đức Dương (Nam Định).

Mặc dù sa sút phong độ khi trong suốt 10 lượt trận vừa qua ở V-League không ghi được bàn thắng nào song tiền đạo Văn Quyến vẫn có tên trong danh sách triệu tập. Theo một quan chức VFF tiết lộ, VFF muốn tạo điều kiện cho Quả bóng Vàng 2003 này có cơ hội được chứng tỏ lại mình.

Điều bất ngờ nhất là trong danh sách này không có tên của Tài Em (GĐT.LA), Trung Kiên (SĐNĐ) và Đặng Văn Thành (M.HP).

Theo quan chức VFF này, Tài Em vẫn chưa hồi phục chấn thương hoàn toàn nên sẽ phải sang Singapore để chữa trị chấn thương ngay trong tuần sau. Đặng Văn Thành và Trung Kiên cũng đang bị chấn thương nặng hiện đang phải chữa trị tại Trung tâm HLTTQG1 và ở CLB.

Riêng 3 cầu thủ Quốc Vượng (P.SLNA), Tấn Tài (K.KH) và Văn Biển (SĐNĐ) dự kiến được gọi lên đội tuyển song phút chót đã không có tên do cần phải kiểm chứng lại phong độ thật kỹ càng.

“Nếu thời gian tới, 3 cầu thủ này chứng tỏ được phong độ và đạo đức tốt, VFF sẽ gọi lên đội tuyển cho đợt tập trung cuối tháng 5”, một quan chức VFF cho biết.

VFF cũng đã chọn được ban trợ lý người Việt cho HLV trưởng A.Riedl gồm HLV Mai Đức Chung, Hoàng Gia, Trần Văn Khánh và trợ lý phiên dịch Trần Hùng Cường (Lâm Đồng).

Danh sách ĐTQG

Thủ môn: Quang Huy (SĐNĐ), Dương Hồng Sơn (P.SLNA), Đức Cường (Đà Nẵng)

Hậu vệ: Huy Hoàng (P.SLNA), Duy Hoàng, Xuân Phú (SĐNĐ), Mạnh Dũng, Hùng Dũng, Châu Lê Phước Vĩnh(ĐN), Văn Trương (H.Huế), Bật Hiếu (M.HP), Hải Lâm (HAGL), Lưu Danh Minh (LG.HN.ACB).

Tiền vệ: Hồng Minh, Quốc Anh (ĐN), Đức Dương (SĐNĐ), Trường Giang (Bình Dương), Minh Phương (GĐT.LA), Văn Đàn (HAGL), Như Thuật (P.SLNA)

Tiền đạo: Công Vinh, Văn Quyến (P.SLNA), Thạch Bảo Khanh (TC.V), Thanh Bình (D.ĐT), Minh Hải (HAGL).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những thông tin mới nhất liên quan đến đội tuyển quốc gia Việt Nam, mời các bạn đón đọc trên báo Tiền Phong số 79 và Tiền Phong Online ngày 21/4/2005.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá