DMCA.com Protection Status

Golf Long Thành thưởng 6 tỷ đồng cho hai đội bóng đá

Tối 11/12, tại cuộc buổi mời cơm thân mật của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng đội tuyển bóng đá nam và nữ vừa trở về từ SEA Games 30, ông Lê Văn Kiểm - Chủ tịch HĐQT Công ty Golf Long Thành đã quyết định thưởng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ và 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam.

Golf Long Thành thưởng 6 tỷ đồng cho hai đội bóng đá
Huy chương Vàng ở SEA Games 30 là Huy chương Vàng thứ 6 của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và là huy chương vàng đầu tiên của đội bóng đá nam tại đấu trường SEA Games, sau 60 năm khát khao chờ đợi.
Với sự nỗ lực chiến đấu không biết mệt mỏi, các cô gái và chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam đã đem tấm huy chương vàng về cho người hâm mộ. Phần thưởng 6 tỷ đồng là sự động viên tinh thần kịp thời của ông Lê Văn Kiểm dành cho bóng đá nữ, nam vì những cống hiến của họ.
Với vai trò Phó chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Việt Nam, ông Kiểm luôn đóng góp, đồng hành và ủng hộ nền thể thao nước nhà.
Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm cũng chính là người đã đưa ra sáng kiến về việc thành lập Quỹ phát triển Golf dành cho thanh thiếu niên Châu Á.
Ông Kiểm chia sẻ: “Tôi muốn đóng góp khả năng và tâm huyết của mình cho sự phát triển của thể thao Việt Nam bằng các chương trình phát triển cụ thể như thể thao thành tích cao, thể thao chuyên nghiệp và thể thao cho mọi người".
Trước đó, ông Lê Văn Kiểm ( 75 tuổi) và vợ là Bà Trần Cẩm Nhung (74 tuổi) đồng sáng lập ra Công Ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, được tạp Chí Forbes Thế giới vinh danh là 10 nhà từ thiện nổi bật nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 vì những đóng góp tích cực của ông bà cho công tác thiện nguyện trong suốt thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng