Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao

TPO - Sáng 1/12, BTC giải Golf Tiền Phong Championship 2017 đã tổ chức họp báo tại trụ sở báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội). Cuộc họp báo đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông.

Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao - ảnh 1 Phát biểu tại họp báo, ông Lê Xuân Sơn- Tổng Biên tập báo Tiền Phong- Trưởng BTC giải cho biết: "Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thành lập báo Tiền Phong và cũng nhằm gây quỹ cho hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, báo Tiền Phong có sáng kiến tổ chức giải Golf Tiền Phong Championship 2017 nhằm tuyên truyền, vận động, ủng hộ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, đồng thời tạo một sân chơi để những người làm kinh doanh, làm báo, các nhà quản lý, nhưng người yêu thích bộ môn golf tụ họp nhau để giao lưu và gặp gỡ".
Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao - ảnh 2 "Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam do TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành lập từ năm 1993, ban đầu do báo Nhi Đồng thường trực điều hành và trao lại cho Báo Tiền Phong cách đây 3 năm, đã có đóng góp đặc biệt trong việc giúp đỡ các tài năng trẻ tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc; đặc biệt là giúp đỡ vật chất, động viên tinh thần cho các tài năng trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn", ông Lê Xuân Sơn cho biết.
Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao - ảnh 3 Trả lời báo giới, ông Lê Xuân Sơn cho biết, giải Golf Tiền Phong Championship 2017 được kỳ vọng sẽ trở thành giải đấu thường niên nhằm thu hút tài chính ổn định cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Là giải đấu phong trào và lần đầu tiên tổ chức nhưng giải hướng đến tính chuyên nghiệp cao.
Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao - ảnh 4 Ông Nguyễn Thái Dương-Giám đốc điều hành hệ thống golf chuyên nghiệp Việt Nam (VPGA) công bố thể thức thi đấu và điều lệ giải
Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao - ảnh 5 Đại sứ giải Golf Tiền Phong Championship 2017- cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn phát biểu. Đam mê bóng đá nhưng tiền vệ tài hoa một thời của bóng đá Việt Nam cũng dành tình yêu cho môn thể thao golf.
Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao - ảnh 6 Đại diện các tài năng trẻ, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh phát biểu
Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao - ảnh 7 Các nhà tài trợ tại buổi họp báo
Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao - ảnh 8
Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao - ảnh 9
Golf Tiền Phong Championship 2017 hướng đến tính chuyên nghiệp cao - ảnh 10

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá