Golfer 17 tuổi vô địch giải FLC Ladies Cup 2018

TPO - Nữ golfer người Hàn Quốc Kim Do Yeon xuất sắc đạt giải Best Gross tại giải golf dành cho nữ đầu tiên của Tập đoàn FLC – FLC Ladies Cup 2018 tại sân Golf FLC Samson Golf Links với thành tích 71 gậy.

Bà Bùi Hải Huyền, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, trưởng BTC FLC Ladies Cup 2018 trao giải cho golfer Kim Do Yeon.
Bà Bùi Hải Huyền, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, trưởng BTC FLC Ladies Cup 2018 trao giải cho golfer Kim Do Yeon.

Điều đặc biệt là golfer đến từ xứ sở kim chi có tuổi đời còn rất trẻ, mới chỉ 17 tuổi. Giải thưởng dành cho Kim Do Yeon bao gồm: cúp, phần thưởng của nhà tài trợ, ban tổ chức cùng voucher nghỉ dưỡng, thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links có giá trị 35 năm,..

Ngoài ra, BTC cũng trao nhiều giải kĩ thuật Longest Drive, Nearest To The Pin, Nearest To The Line,… với nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị cho các các golfer tham dự.

FLC Ladies Cup quy tụ hơn gần 200 golfer trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các golfer được chia thành thành các bảng đấu tính theo handicap.

FLC Ladies Cup 2018 được xem như ngày hội của các nữ golfer để thoả mãn niềm đam mê cũng như rinh giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Niềm đam mê môn thể thao golf của các golfer nữ đặc biệt là các golfer trẻ sẽ là tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam trong tương lai.

Có một điểm nhấn thú vị của giải lần này, đó là BTC mở thêm một bảng đấu dành riêng cho các golfer nam là người thân của các nữ golfer tham dự FLC Ladies Cup 2018. Nhiều golfer nam cũng đã giành được các giải thưởng giá trị tại FLC Ladies Cup 2018 lần này.

Đặc biệt, tại giải Vô địch nữ FLC Cup 2018 - FLC Ladies Cup 2018  năm nay, ngoài các giải HIO, Albatross, nhất, nhì, ba, giải kỹ thuật… BTC cũng dành riêng "giải phong cách" cho nữ golfer có phong cách ấn tượng nhất.

Theo đó, nữ golfer có bức ảnh mặc áo thi đấu nhận được nhiều lượt like, share nhất trên fanpage: "Biscom-FLC Golf Courses" sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng một kể từ khi đăng tải hình ảnh. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage  Biscom-FLC Golf Courses.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng