DMCA.com Protection Status

Golfer Đỗ Hồng Giang vô địch FLC Vietnam Masters 2020

Sau 4 ngày tranh tài, golfer Đỗ Hồng Giang trở thành tân vương của FLC Vietnam Masters 2020.

Golfer Đỗ Hồng Giang vô địch FLC Vietnam Masters 2020
Là gương mặt còn xa lạ với làng golf chuyên nghiệp Việt Nam, nhưng Đỗ Hồng Giang đã gây bất ngờ lớn tại FLC Vietnam Masters 2020. Trong cả 4 ngày thi đấu, golfer người Quảng Ninh đều thi đấu xuất sắc để rồi trở thành nhà vô địch chung cuộc.
Chiến thắng này mang về cho Đỗ Hồng Giang 180 triệu đồng tiền thưởng. Trên bục trao giải cùng chiếc cúp vô địch, Đỗ Hồng Giang xúc động: "Tôi rất hạnh phúc với thành tích này. Tôi xin cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ, và xin được dành tặng cúp vô địch cho con trai. Khi con sinh nhật ngày 1/12 vừa qua, tôi đã không có ở nhà".
Vòng chung kết hôm nay chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ đến từ niềm hy vọng của golf Việt – Trương Chí Quân. Anh đã “tăng tốc” vô cùng ấn tượng với vòng đấu 66 gậy (-6), cân bằng thành tích của Trần Lê Duy Nhất tại vòng 1 Vietnam Masters 2019, vượt qua thành tích của Phạm Minh Đức và Võ Gia Thống để lập kỷ lục điểm số tốt nhất trên sân FLC Golf Links Sam Son. Kết thúc giải với tổng điểm -1, Trương Chí Quân chia sẻ vị trí đồng hạng 2 với Kim Woo Jin. 
Vị trí 4, 5 lần lượt thuộc về Park Ji Woon (+1) và Nguyễn Hữu Quyết (+2). Doãn Văn Định xếp thứ 6 với điểm +3, hai golfer Hàn quốc Park Ji Woon và Jung Minsuk xếp thứ 7 và 8. Ở vị trí đồng hạng 9, Võ Gia Thống trở thành golfer nghiệp dư xuất sắc nhất giải. Đoàn Uy đứng hạng T13 với điểm tổng +12.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng