Golfer Hàn Quốc vô địch giải FLC Halong Club Championship

TPO - Sau 2 ngày tranh tài hấp sẫn và sôi nổi, giải FLC Halong Club Championship 2017 đã khép lại với chức vô địch (Best Gross) thuộc về golfer người Hàn Quốc Song Jae Won (75 gậy).

Golfer người Hàn Quốc Song Jae Won vô địch với 75 gậy.
Golfer người Hàn Quốc Song Jae Won vô địch với 75 gậy.

Với chiến thắng trên, golfer Song Jae Won nhận được các phần thưởng: Thẻ hội viên có thời hạn 5 năm tại sân FLC Hạ Long Golf Club; Voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng có giá trị từ các nhà tài trợ.

Đặc biệt, ông Song Jae Won còn là golfer đầu tiên được khắc tên mình trên chiếc cup luân lưu FLC Ha Long Club Championship 2017. Chiếc cup này sẽ được trưng bày tại FLC Ha Long Golf Club.

FLC Ha Long Club Championship 2017 là giải đấu đầu tiên được Công ty CP Quản lý sân Golf Biscom tổ chức và là giải thứ hai diễn ra tại FLC Ha Long Golf Club. Dường như, các golfer người Hàn rất có “duyên” tại sân golf này. Mới đây, golfer Lee Ahn Hwan vô địch giải KLF Golf Tournament với thành tích 72 gậy.

Dù giải thưởng HIO bao gồm 3 chiếc ô tô hạng sang (hố số 8, 12 và 13) không tìm được chủ nhân của mình, nhưng các golfer ghi đậm dấu ấn với nhiều giải thưởng Eagle được trao. Trong đó, golfer Trần Minh Đức 2 lần xuất sắc giành được giải Eagle tại hố số 2 và hố số 10; golfer Hồ Thị Đào Mai đạt điểm Eagle hố số 1; golfer Vũ Đức Long giành giải Eagle hố số 4, golfer Phạm Quang Huy đạt điểm Eagle tại hố số 6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng