Golfer lập 'cú đúp' vô địch tại BRG Kings Island Golf Resort

TPO - Chỉ trong vòng môt tháng, golfer Dương Thanh Tùng (Hà Nội) đã liên tiếp giành 2 chức vô địch trên sân BRG Kings Island Golf Resort.

Golfer lập 'cú đúp' vô địch tại BRG Kings Island Golf Resort
Vượt qua 126 golfer với Handicap từ 0 đến 28, golfer Dương Thanh Tùng (Hà Nội) đã xuất sắc trở thành nhà vô địch của giải golf BRG Three Kings Membership Crown với Gross 76. Giải đấu được được tổ chức hôm 15/7 tại sân BRG Kings Island Golf Resort (Hà Nội). 
Chiến thắng này đã đem về cho anh Dương Thanh Tùng giải thưởng là Thẻ hội viên 1 năm tại sân Kings Course (sẽ được mở trong năm nay tại BRG Kings Island Golf Resort). Đáng chú ý đây là chức vô địch lần thứ 2 liên tiếp của anh chỉ trong vòng một tháng qua và đều tại BRG Kings Island Golf Resort.
Chia sẻ với Tiền Phong, anh Dương Thanh Tùng cho biết: "Tôi bắt đầu chơi golf từ tháng 4/2010. Sau khoảng một năm rưỡi, Handicap đã xuống dưới 10. Nếu công việc không bận, tôi tập 1 buổi trong tuần và lên sân chơi golf vào ngày cuối tuần. Tôi dường như có duyên với sân BRG Kings Island Golf Resort bởi mới vô địch 2017 BRG Open Championship tại đây hôm 17/6".
BRG Three Kings Membership Crown được tổ chức bởi BRG Golf, một thành viên của Tập đoàn BRG, nhằm tôn vinh những người chơi có kinh nghiệm và đam mê thực sự với môn thể thao tinh hoa này. 127 golfer, trong đó có 30 golfer chủ yếu đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản tham dự giải đấu được ban tổ chức giới hạn với handicap lên đến 28. Những golfer đủ tiêu chuẩn tranh tài tại giải sẽ được chia làm 3 bảng với thể thức đấu gậy trực tiếp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá