Golfer người Lào Chanpasit Ounaphom vô địch giải FLC Golf Championship

TPO - Đánh bại hơn 1500 golfer khác với thành tích 71 gậy (-1), golfer người Lào Chanpasit Ounaphom xuất sắc lên ngôi vô địch FLC Championship 2018- giải golf thường niên lần thứ 7 của Tập đoàn FLC diễn ra tại FLC Samson Golf Links.

Golfer người Lào Chanpasit Ounaphom vô địch giải FLC Golf Championship

Chanpasit Ounaphom ghi tới 5 cú birdie, trong đó có 2 cú birdie liên tiếp tại hố số 3 và hố số 4 trước khi kết thúc vòng đấu, để xuất sắc vượt qua golfer trẻ Thảo My (72 gậy) giành Best Gross của FLC Championship 2018. 

Đây là lần đầu tiên golfer người Lào tham dự giải đấu do Tập đoàn FLC tổ chức, nhưng anh đã lập tức bước lên ngôi vị cao nhất. Chanpasit Ounaphom cũng chính là thành viên của đội tuyển golf Lào tham dự Sea Games 29 vừa qua tại Malaysia hồi tháng 8/2017.

Với thành tích này, Chanpasit Ounaphom nhận được phần thưởng: Thẻ hội viên 35 năm sân FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort, 01 Bộ Vest từ NTT thương hiệu thời trang Maria trị 1,000 USD và nhiều phần quà khác từ nhà tài trợ. Cùng với đó, tên của Chanpasit Ounaphom cũng sẽ được khắc trên chiếc cup luân lưu danh giá của giải FLC Golf Championship.

Golfer người Lào Chanpasit Ounaphom vô địch giải FLC Golf Championship - ảnh 1 Ông Trần Quang Huy –TGĐ Tập đoàn FLC – Trưởng BTC trao cúp vô địch cho golfer người Lào Chanpasit Ounaphom.

Ngoài ra, golfer người Hàn Quốc Lee Hyun ở hố 8 và golfer Nguyễn Ngọc Bảo ở hố 4 cũng đã xuất sắc với giải Eagle. Phần thưởng dành cho 2 golfer: Thẻ hội viên 05 năm sân FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort và nhiều phần quà từ các nhà tài trợ.

FLC Golf Championship 2018 đã đi vào lịch sử làng golf Việt Nam rất nhiều kỷ lục được thiết lập. Số lượng golfer đăng ký thi đấu kỷ lục 1.500 người cùng tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỷ đồng. Đặc biệt, lần đầu tiên BTC đã “phá tiền lệ” với khoảng cách cắm cờ từ 120 yards đến 140 yards, đây là lợi thế rất lớn dành cho các gôn thủ tham dự giải lần này.

Tại giải đấu năm nay, BTC cũng đã quyên góp được tổng số tiền 100 triệu đồng để mang đến một cái Tết thật thật ý nghĩa cho những người già không nơi nương tựa, người khuyết tật và trẻ em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội 2 – tỉnh Thanh Hóa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá