Golfer Tạ Anh Chiến vô địch Unicap Golf Tournament

TPO - Ngày 29/10, sau hai ngày tranh tài sôi nổi, giải Unicap Golf Tournament mùa đầu tiên chính thức khép lại trên sân FLC Quy Nhơn Golf Links với chức vô địch thuộc về cái tên khá quen thuộc trong làng golf- Tạ Anh Chiến.

Golfer Tạ Anh Chiến trở thành nhà vô địch Unicap Golf Tournament mùa đầu tiên.
Golfer Tạ Anh Chiến trở thành nhà vô địch Unicap Golf Tournament mùa đầu tiên.

Thời tiết đẹp trên sân FLC Quy Nhơn Golf Links đã ủng hộ các golfer tranh tài trong hai ngày thi đấu vừa qua. Với tổng 81 gậy, golfer Tạ Anh Chiến xuất sắc giành giải Best Gross của Unicap Golf Tournament mùa đầu tiên. Golfer Tạ Anh Chiến là cái tên khá quen thuộc trong làng golf Việt Nam khi từng tham gia nhiều giải đấu và đã đạt được những thành tích nhất định.

Chiến thắng này đem về cho golfer Tạ Anh Chiến giải thưởng gồm Cúp vô địch, 1 thẻ HV VIP 35 năm sân FLC Quy Nhon Golf Links, 1 Voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể của FLC trị giá 50 triệu đồng, 1 Hộp bóng Titliest Pro V1, 4 Coupon Golf WK sân SS + 04 Coupon Golf WK sân Quy Nhơn, 1 Golf Bag của Golf Pro.

Trong khi đó, ngôi vị nhất bảng nữ thuộc về golfer Đinh Thị Lan Hương. Các giải kỹ thuật khác bao gồm: Longest Drive thuộc về golfer Lương Đức Duy (hố 17); Nearest To The Line thuộc về golfer Tạ Hoà Bình (hố 5); Nearest To The Pin thuộc về golfer Đặng Thị Hậu (hố 8) và Trần Đức Hùng (hố 14).

Unicap Golf Tournament là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi công ty UniCap kết hợp công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom, với mục đích tạo các cơ hội cho các golfer và các hội viên được giao lưu với những trải nghiệm thú vị về golf.

Giải có tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng, diễn ra trên sân 36 hố FLC Quy Nhơn Golf Links, một trong những sân golf mới đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương do Asian Golf Awards 2016 bình chọn.

Đây được coi là sân golf rất có duyên với giải thưởng HIO. Tại FLC Golf Championship 2017, golfer Trần Phương, đến từ TP.HCM, đã ghi điểm hole-in-one (HIO) tại hố số 16 Par3 (178 yards) và nhận giải thưởng lên tới hơn 7 tỷ đồng.

Trước đó, tại FLC Championship 2016, nữ golfer Bùi Thị Hồng Thanh cũng ghi điểm HIO tại hố số 16 và nhận về bộ giải thưởng có tổng giá trị lên đến gần 4 tỷ đồng, trong đó có chiếc xe sang Hyundai Genesis G90 trị giá 3,3 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá