Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 5-2010:

Góp phần xóa đói, giảm nghèo

TP - Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting năm nay được tổ chức ngày 10-1 nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào nghèo đón Xuân Canh Dần.

Toàn bộ số tiền được thu về Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting để chuyển cho các quỹ vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, quỹ Chung một tấm lòng của Đài truyền hình TPHCM, quỹ Hỗ trợ tài năng thể thao TPHCM.

Công ty CP Taxi Mai Linh đã đồng hành cùng chương trình suốt 5 năm liền với tư cách là nhà tài trợ vàng. Ông Trương Quang Mẫn - Tổng GĐ Cty nói rằng toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty rất đồng lòng chia sẻ với người nghèo và người có hoàn cảnh không may trong những năm qua và Cty CP Taxi Mai Linh đang và sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình này.

Ông Lê Viết Hải (Tổng Giám đốc công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình) cho rằng, đạo đức là nền tảng cho sự phát triển bền vững của xã hội và việc kinh doanh cũng không ngoại lệ. Vì vậy Cty của ông xác định, lợi nhuận phải song hành với việc chia sẻ phần nào khó khăn với đồng bào nghèo, thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.          

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá