Gotze tiếc vì lỡ trận chung kết Champions League

TPO - Borussia Dortmund xác nhận rằng Mario Gotze sẽ vắng mặt trong trận chung kết Champions League với Bayern Munich vì chấn thương không kịp bình phục.

Gotze tiếc vì lỡ trận chung kết Champions League

> 100 lần đụng độ, Bayern vượt Dortmund

Gotze không có mặt trong trận đấu lịch sử. Ảnh: Skysports
Gotze không có mặt trong trận đấu lịch sử. Ảnh: Skysports.

Ngôi sao trẻ 20 tuổi này đã bị chấn thương đùi từ trận bán kết lượt về thua Real Madrid 0-2 tại Bernabeu, nhưng đã hy vọng có thể bình phục kịp thời trước trận đại chiến tại Wembley.

Hôm thứ Ba, anh đã trở lại tập luyện, nhưng các cuộc kiểm tra y tế sau đó cho biết khó có thể bình phục kịp dự trận đấu. Trong thông báo rạng sáng nay, Borussia Dortmund buộc phải thừa nhận Gotze không thể có mặt và bản thân cầu thủ trẻ này cũng lấy làm tiếc về sự vắng mặt ngoài mong chờ.

"Trận chung kết là mục tiêu lớn của tôi mà tôi đã chiến đấu suốt nhiều quân qua vì nó”, Gotze phát biểu trên trang chủ đội bóng. "Tôi đặc biệt lấy làm tiếc vì tôi không thể giúp đội bóng trong trận đấu quan trọng như vậy. Song tôi tin tưởng hoàn toàn vào đội bóng chúng ta và dĩ nhiên sẽ tới London để cổ vũ các đồng đội".

Trận chung kết Champions League sẽ là trận đấu cuối cùng Gotze trong màu áo Borussia Dortmund, bởi anh đã đạt được thỏa thuận ra đi đầu quân cho chính Bayern Munich từ mùa tới.

Thành Vinh
Theo Bild

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá