Griezmann cảm thấy vinh dự khi xếp sau Ronaldo và Messi

Tiền đạo Atletico Madrid lần đầu tiên lọt vào Top 3 cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng, sau cặp đôi kình địch nổi tiếng của bóng đá thế giới.

Griezmann là ngôi sao mới của bóng đá thế giới. Ảnh: Reuters.
Griezmann là ngôi sao mới của bóng đá thế giới. Ảnh: Reuters.

Antoine Griezmann là một trong ba ứng viên nặng ký cho danh hiệu cá nhân cao quý của bóng đá thế giới. Tiền đạo 25 tuổi trải qua một năm thành công với chức á quân Champions League và đoạt Vua phá lưới Euro 2016 sau khi giúp Pháp vào chung kết. Tuy nhiên, đúng như nhiều dự đoán, Griezmann xếp sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong danh sách bầu chọn cuối cùng.

"Đó là niềm tự hào và niềm vui to lớn, cũng như bất ngờ ngoài dự tính", chân sút đang khoác áo Atletico nói với L'Equipe TV. "Tôi rất hạnh phúc khi được nằm trong Top 3 và tôi cảm ơn những người đã bỏ phiếu cho tôi. Tôi đang đi đúng hướng và cần phải tiếp tục nỗ lực làm việc".

"Messi và Ronaldo là hai con quái vật, hai huyền thoại. Để đến được đằng sau họ là cả sự vinh dự và niềm vui. Đây là sự khích lệ cần thiết để tôi tiếp tục ghi bàn, tập luyện, để có niềm vui và đền đáp cho các cổ động viên."

Khi được hỏi về khả năng giành Quả Bóng Vàng trong tương lai, Griezmann cho biết sẽ nỗ lực hết mình để có vị trí cao hơn. "Vượt qua Messi và Ronaldo là điều vô cùng khó trong tương lai. Chúng tôi sẽ nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa. Tôi sẽ tiếp tục thi đấu như hiện tại và hy vọng năm 2017 là khoảng thời gian tốt đẹp".

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng