Sự kiện: Serie A 2007-2008

Guidolin ra đi, Colantuono trở lại

TPO - Stefano Colantuono một lần nữa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Palermo sau khi Francesco Guidolin bị sa thải hổi đầu tuần.

Trở lại, Colantuono có thể làm được gì cho Palermo?

Guidolin đã phải rời Palermo sau trận thua 3-2 ngay trên sân nhà trước đội bóng Genoa hôm thứ Bảy và một phần cũng là do những phát biểu khá nặng nề của ông sau trận thua trên.

“Sau khi nghiên cứu sự tiến bộ trong vài ngày qua, chúng tôi không tìm thấy lý do gì để tiếp tục đặt niềm tin vào Mr Francesco Guidolin. - Câu lạc bộ đưa ra thông cáo - Do đó, ông đã rời khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Palermo. Vị trí này sẽ được giao cho Mr Stefano Colantuono, người sẽ bắt đầu công việc từ buổi tập trưa thứ Ba”.

Guidolin được tái bổ nhiệm tại Rosanero chỉ 4 tháng trước, sau khi Colantuono – Cũng chính là người thay thế ông hiện nay – bị sa thải sau trận thua mất mặt với tỷ số 5-0 trước các cầu thủ Juventus.

Trong lần thứ tư lĩnh trọng trách tại Palermo, bảng thành tích của Guidolin không được sáng sủa cho lắm khi đội bóng của ông chỉ giành được 18 điểm trong 13 trận đấu.

Colantuono, đã từng được bổ nhiệm sau mùa giải thành công với Atalanta hồi đầu mùa, sẽ phải đối mặt với một thử thách khó khăn trong lần trở lại này khi đội bóng vùng Sicily sẽ có chuyến làm khách của Napoli cuối tuần tới.

Hồi đầu mùa Palermo là ứng cử viên cho một vị trí tại UEFA Cup năm sau, nhưng hiện tại đội bóng áo hồng này mới giành được 36 điểm và đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá